Thông tin truyện

Ngạo Mạn Và Biến Đen

Ngạo Mạn Và Biến Đen

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 8.0/10 từ 1 lượt

Nguyễn Tương Nam là một cô bác sĩ biết tự lập từ nhỏ. Mẹ của cô vốn là một vị thiên kim đại tiểu thư, bỏ trốn cùng chồng với lời thề son sắt không bao giờ hối hận. Thế nhưng hai mươi bảy năm trước, khi cô vừa mới được sinh ra không bao lâu, bà rốt cuộc không thể tiếp tục chịu đựng cuộc sống chạy trốn khắp nơi, ăn không ngon, ở không tốt, còn không có tiệc rượu cùng lễ phục hoa lệ, nên cuối cùng đã đổi ý.

Mà ngày sinh nhật mười một năm về trước, khi cha cô hấp hối trong bệnh viện, đã phải bất đắc dĩ tìm người quen đưa cô đi gặp mẹ của mình. Mà mẹ cô đã có cuộc sống giàu sang hạnh phúc bên chồng mới, cô được đưa về ở chung với mẹ, từ đó trở thành em gái bất đắc dĩ của anh – Nghiêm Trác Diễm.

Thật ra thì từ năm nhất đại học, cô đã kiên quyết chuyển ra khỏi ngôi nhà lớn kia, mà đó không phải là nhà, căn bản chỉ là một cái hầm băng khiến cô chết rét trong đó. Khó khăn lắm mới rời khỏi được, đừng mơ cô trở về nữa. Nhưng cái tên Trác Diễm này lại không buông tha cho cô, luôn thích lãng phí thời gian quý giá của anh ta để đến thảo luận với cô về vấn đề này, “Cô nên trở về, bởi vì cô là một thành viên của nhà họ Nghiêm.” Nhưng vấn đề là cô thì họ Nguyễn, bọn họ lại là họ Nghiêm, cái này làm sao mà tính là người một nhà được đây? Mà người kia cứ như thần kinh có vấn đề, ngày ngày đuổi theo sau cô bắt cô về nhà, rồi một ngày nọ lại muốn đem cô đặt ở dưới thân. Chuyện này rốt cuộc là sao chứ?

Bình luận truyện