Tất cả
Ngạo Kiều Chi Nữ
Truyện Ngạo Kiều Chi Nữ là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và ngôn tình. Truyện kể về một tiểu nữ sinh xuyên không hai lần. Lần đầu nàng trở thành Đông Phương Bất Bại  trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, một đời cố gắng thay đổi số phận. Vì nàng đã quá ngạo mạn, ỷ lại vào việc biết trước nguyên tác mà quên đi bản thân chính là ở một cái thế giới chân thật do quá ngu ngốc và tin người . Vì vậy sau khi chết đi, cơ duyên đã cho nàng đem theo năng lực kiếp trước tiếp tục vào tiểu thuyết Đông Phương Bạch. 


Tuy là đoán được bản thân xuyên tiểu thuyết nhưng Đông Phương Bạch cũng không rõ là xuyên đến khoảng thời gian nào, ở lục địa nào. Nàng cũng không nhớ rõ địa danh trong đây nên cũng gây ra khó khăn cho nàng. Tuy nhiên nàng lại rất may mắn là được bộ hồng y, hai quyển sách, một cuốn là  cho dược sư, chuyên luyện đan, còn quyển kia là tâm pháp tu luyện ở Hậu Thiên cảnh giới, và nàng có được hai trăm năm mươi chiếc ngân châm.


Trong thế giới mới, mặc dù còn giữ nguyên sức mạnh trước đây nhưng nàng vẫn nhược bạo so với đại đa số dân cư nơi này. Đây là quá trình biến đổi thành cường giả của một con người đầy kiêu ngạo. Liệu một người qua đường như nàng có thể vượt qua rào cản của kịch tình, vượt qua được nữ chính để trở thành người mạnh nhất hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện