Ngạo Kiếm Lăng Vân

Chương 25: Hoàng Bộ Gia Tộc"Oa ha ha ha ha!" Cự hán như là nghe thấy một chuyện hết sức buồn cười liền điên cuồng cười rộ lên, ánh mắt lạnh như băng khinh miệt nhìn Đường Minh:"Tiểu tử, đừng tưởng rằng ngươi là Đại Kiếm Sư liền có tư cách quản chuyện của người khác rồi, cút ngay! Ta không muốn nói lần thứ hai!"

Lúc này hai người bằng hữu của cự hán cũng đều đứng lên, sắc mặt bất thiện nhìn bên này, chậm rãi đi tới.

Lúc này Lăng Tiêu cũng đã đứng lên, nhẹ giọng nói:"Đường Minh, ngươi tránh ra đi."

"Không." Đường Minh quật cường phun ra một chữ, hắn biết, chính mình nếu là tránh ra, cái tên cự hán này thật sự huy kiếm giết Lăng Tiêu, bằng vào Lăng Tiêu – một cái tu vi Kiếm Sư cũng không có, đừng nói cầm trên tay chính là nhị giai phụ ma kiếm, cho dù có cầm hơn cực phẩm ngũ giai phụ ma kiếm cũng không được a!

Cự hán thoạt nhìn cũng là nhị giai Đại Kiếm Sư, hai người kỳ thật tương đương, nhất là Đường Minh, vóc dáng mặc dù so với cự hán có lẽ thấp hơn rất nhiều, nhưng về mặt khí thế một điểm cũng không thua hắn, hai mắt cũng bộc phát ra một mảnh tinh quang:"Hắn là đồng bọn của ta, người cao to, ngươi có thói quen vứt bỏ đồng bọn sao?"

Cự hán sắc mặt nghiêm túc hẳn lên, cái tên trẻ tuổi kia cũng có vài phần đáng kính trọng a, bất quá hắn - Nham Thạch Thân Khắc lúc nào đã cấp cho người khác mặt mũi chứ? Bên ngoài dương quang theo khe hở của tửu quán chiếu xạ vào, đem bên trong tửu quán có vẻ càng hôn ám, như là bịt kín một tầng khói xanh, cự hán Thân Khắc trên mặt một vẻ dữ tợn, điên cuồng cười nói:"Vậy các ngươi cùng chết đi!"

"Bạch lãng trảm!" Cự hán Thân Khắc gầm lên giận dữ, cự kiếm lần nữa xoay lên, một đạo kiếm khí dài hơn một thước như sương trắng từ trường kiếm tuôn ra, hung hăng chém về phía đầu Đường Minh, hai gã đồng bạn của Thân Khắc ở phía sau đứng áp trận, trên mặt cũng rất nhẹ nhàng, không có vẻ gì lo lắng, có lẽ rất tự tin ở đồng bạn của mình. Nguồn truyện: TruyệnFULL.vn

Đường Minh cả người cũng tuôn ra khí thế cường đại, hai mắt lộ ra quang mang bất khuất, nhưng kiếm kỹ của hắn so với cự hán Thân Khắc thấp hơn nhiều cấp bậc. Đường Minh tu luyện chính là trung giai Nhân cấp kiếm kỹ, thậm chí không bằng với cao cấp kiếm kỹ tu luyện của hộ vệ quý tộc.

Hai người trong thời gian ngắn đã giao thủ sáu bảy chiêu, Đường Minh cũng nhìn ra nhược điểm cự hán Thân Khắc, thân thể khổng lồ, không đủ linh hoạt, nếu không cũng sẽ không bị tiểu hắc y nhân nọ trêu chọc rồi, sử dụng kiếm kỹ thường xuyên mở rộng đại hạp, đều là dựa vào xu thế chiêu thức mạnh mẽ, mặc dù tính linh hoạt không tính rất cao, nhưng nếu là bị rơi vào công kích nhanh, kết quả không chết tức thương!

Lăng Tiêu ở một bên đứng nhìn, đối với kiếm kỹ của thế giới này có một cái nhận thức hoàn toàn mới, trải qua ngàn vạn năm phát triển, vô số thế hệ trí tuệ, kiếm kỹ của Thương Lan đại lục đều không thể xem thường. Xem ra chính mình bằng vào Độc Cô Cửu Kiếm cũng chỉ có thể đối phó với người có tu vi dưới Đại Kiếm Sư, nếu là gặp tên cự hán này, sợ là cũng chỉ có thể kỳ địch dĩ nhược, làm cho đối phương không chú ý, sau đó khi có cơ hội xuất ra một kích. Một kích không trúng, phải phóng người mà chạy, nếu không tuyệt đối không phải đối thủ của đối phương.

Một Đại Kiếm Sư thân kinh bách chiến còn như thế, tu vi cao hơn như Cuồng Kiếm Sư, trên nữa là Ma Kiếm Sĩ, Ma Kiếm Sư… thì sao, Lăng Tiêu trong mắt đột nhiên tràn đầy chiến ý!

Nhân sinh chỉ có khiêu chiến, mới có thể nhanh chóng đề cao tu vi!

Phảng phất cảm nhận được chiến ý trên người Lăng Tiêu, hai người đồng bạn của Nham Thạch Thân Khắc cũng vẻ mặt âm lãnh nhìn chằm chằm Lăng Tiêu, tâm lý cũng rất buồn bực, cảm giác được tiểu tử này thực lực không đáng để ý, nhưng cái khí thế trên người so với Đại Kiếm Sư lại không kém chút nào, phảng phất còn muốn cao hơn!

Ngay lúc Nham Thạch Thân Khắc cùng Đường Minh hai người khó phân thắng bại, đột nhiên truyền đến một thanh âm ngọt lịm làm cho người ta cả người liền nổi da gà.

"Um, nhị vị đại ca, đây là do vì sao? Chẳng lẻ nói tiểu điếm có cái gì chiêu đãi không chu toàn sao?" Lời nói phát ra như rất kính cẩn, nhưng tất cả mọi người nghe thấy đều không tự kìm hãm được run sợ cả người, ngay cả Đường Minh cùng Nham Thạch Thân Khắc đang giao chiến, cũng giống như chuột nghe được tiếng mèo kêu, tức thì tách ra, lùi về sau vài bước lập tức đứng yên.

Nham Thạch Thân Khắc hắc hắc cười vài tiếng: "Cái kia, hắc hắc, chúng ta chỉ là đùa giỡn thôi. Luận bàn… chính là luận bàn một chút, ngươi nói đúng không… đúng không tiểu tử?" Nham Thạch Thân Khắc hai mắt giống như ác lang nhìn Đường Minh, phảng phất đối phương chỉ cần thốt ra một chữ "không" liền sẽ lao về phía hắn.

Đường Minh căn bản không nhìn hắn, hướng về phía thanh âm khom người nói:"Hoàng Bộ tiểu thư, chúng ta chỉ là luận bàn một chút thôi, không cẩn thận làm hư hao đồ vật của ngài, nơi này tất cả hết thảy tổn thất, cũng do ta bồi thường, ngài có bằng lòng kông?"

Đang đứng xa xa xem náo nhiệt, đám người cũng đều câm như hến, đàng hoàng ngồi trở lại uống rượu, tựa hồ ngay cả lớn tiếng nói chuyện cũng không dám.

Làm cho Lăng Tiêu tâm lý cảm giác phi thường kinh ngạc, theo từ cửa bên ngoài quang dương chiếu xạ vào, hướng bên trong nhìn lại, một người phụ nữ có dáng người nổi bật, đứng ở nơi âm u, mông lung, xem không rõ khuông mặt, nhưng có thể làm cho người khác có một loại cảm giác cực kỳ mị hoặc! Phảng phất cảm nhận được ánh mắt của Lăng Tiêu, thanh âm bật cười nói:"Ha ha, lâu rồi nơi này cũng không thấy qua người mới rồi, này tiểu tử kia, thật có ý tứ, lá gan cũng rất lớn nha!"

Một bên, Đường Minh liều mạng nhìn Lăng Tiêu nháy mắt, trên mặt những mạo hiểm giả đang ngồi lộ ra có chút hả hê, ngay cả hai bằng hữu của Nham Thạch Thân Khắc, trên mặt cũng lộ ra vẻ trào phúng.

"Tiểu tử kia!" Nghe thanh âm, cũng nhận biết người này không quá lớn! Lăng Tiêu tâm lý buồn bực, ta bất quá nhìn ngươi liếc mắt một cái, hoàn lại không thấy rõ, như thế nào là có "lá gan lớn" chứ?

"Ôi, các ngươi này một đám đàn ông, thật sự suốt ngày ăn no rồi ngủ, quên đi, hai người kia đánh nhau, vậy một người một trăm kim tệ đi, xem như bỏ qua cho các ngươi một lần vậy." Cô gái tựa hồ cảm giác được nhàm chán, thanh âm thờ ơ nói.

Một trăm kim tệ! Lăng Tiêu mặc dù không có nhiều khái niệm về tiền lắm, nhưng cũng biết cái này cũng không phải là một số lượng nhỏ, như hôm nay hắn theo Đường Minh liều mạng uống nhiều rượu như vậy, cũng không đến nửa mai kim tệ, nữ nhân này một lần há mồm chính là một trăm kim tệ, nhìn sắc mặt của những người chung quanh, hình như đây là một cái ân huệ rất lớn rồi.

Nghe được ý tứ của nữ nhân này, Nham Thạch Thân Khắc như là sợ nữ nhân này thay đổi chủ ý, gấp rút từ túi tiền móc ra một túi kim tệ, xem bộ dáng chừng hơn một trăm, cũng không cần điểm lại, đặt ở trên bàn, nhanh chóng mang theo hai đồng bạn hướng bên ngoài mà phóng đi.

Lúc đi ngang qua Đường Minh cùng Lăng Tiêu, Nham Thạch Thân Khắc đè thấp thanh âm, hừ lạnh nói:"Hôm nay các ngươi vận khí tốt, Cuồng Đồ Dong Binh Đoàn nhớ kỹ bộ dáng của các ngươi rồi! Chúng ta sau này chắc chắn còn gặp lại!

Lúc này Đường Minh cũng thành thật từ thắt lưng xuất ra một cái túi tiền rất lớn, vẻ mặt đau lòng, Lăng Tiêu ngăn cản Đường Minh:"Để ta xuất tiền đi!"

"Hì hì, thật là một tiểu tử có ý tứ". Đứng ở chỗ âm ám, nữ nhân kia đột nhiên yêu kiều cười một tiếng, sau đó nói:"Coi như kết thúc đi, ta cũng thấy, chuyện này với các ngươi cũng không có quan hệ, các ngươi cứ tiếp tục hảo hảo uống rượu đi." Nói xong liền hướng phía trong đi.

Thẳng đến nữ nhân nọ hoàn toàn đi xa, trong tửu quán, tất cả mạo hiểm giả cũng như là đột nhiên sống lại, nguyên bổn vừa rồi yên tĩnh đến có thể nghe tiếng kim rơi, đột nhiên vù vù một tiếng bắt đầu rỉ tai thì thầm, rất nhiều người nhìn về phía Lăng Tiêu cùng Đường Minh - hai người tuổi trẻ tướng mạo anh tuấn này, trên mặt cũng tràn đầy ghen ghét, đại khái nghĩ không ra tại sao Hoàng Bộ tiểu thư lại bỏ qua cho bọn họ hai người.

"Đại khái có lẽ Hoàng Bộ tiểu thư hôm nay tâm tình rất tốt." Cơ hồ tất cả mạo hiểm giả ở đây, tâm lý đều cho là như vậy, nghĩ như vậy, làm cho bọn họ tâm lý dễ tiếp nhận hơn rất nhiều.

Đường Minh trên mặt cũng lộ ra một tia kinh ngạc, móc ra một quả kim tệ đặt ở trên bàn, liền lập tức lôi kéo Lăng Tiêu đi ra ngoài.

Trong ánh mắt hâm mộ của đám mạo hiểm giả, hai người đi nhanh ra ngoài cửa, cũng không có như dự đoán của Lăng Tiêu, cự hán kia cũng không có đứng chờ ngoài cửa, hai mắt Đường Minh nhìn thoáng qua, liền lôi kéo Lăng Tiêu chạy nhanh trở về khách sạn.

Đóng cửa phòng, mới thở dài một cái, sau đó nói:"Trời ạ, làm ta sợ muốn chết, không nghĩ anh tuấn Đại Kiếm Sư Đường Minh ta, hôm nay thiếu chút bỏ mạng ờ nơi này rồi."

"Hả?" Lăng Tiêu có chút kinh ngạc không biết nói gì, lặng nhìn Đường Minh một bên cảm thán. Hắn đến bây giờ còn có không hiểu mô tê già cả, không phải chỉ là một nữ nhân có giọng nói rất dễ nghe thôi sao? Cho dù nàng là Ma Kiếm Sư, Cũng không đến nổi làm cho mọi người đều cảm thấy đáng sợ chứ?

Đường Minh lúc này cũng bình tỉnh lại, chủ động hướng Lăng Tiêu giải thích: "Lăng Tiêu, ngươi có lẽ không rõ, Hoàng Bộ tiểu thư kia có lai lịch rất lớn a! Đừng nói là chúng ta, coi như là đội trưởng thấy nàng, cũng chỉ có thể cố mà tránh xa thôi, hôm nay cũng may tâm tình của nàng tốt, không may mà nói, chúng ta hai mạng cũng có lẽ bỏ lại nơi đó rồi!"

"Nghiêm trọng vậy sao?" Lăng Tiêu ít nhiều có chút không tin, hắn mặc dù không quá hiểu rõ về làm sinh ý, nhưng cũng biết nói 4 chữ "hòa khí sinh tài", nàng nếu không vui, sẽ lấy mạng người khác sao. Vậy tửu quán của nàng, ai mà còn dám tới chứ? Hơn nữa, nàng có cái bản lãnh đó sao? Mạo hiểm giả đều là giữa đầm rồng hang hổ, bình thường tại đế đô cũng khó gặp được Đại Kiếm Sư, Lăng Tiêu hôm nay cảm giác được rất nhiều người có tu vi thấp nhất cũng là Đại Kiếm Sư! Còn không có ít người lợi hại hơn, nàng cũng chỉ là một nữ lưu, còn có thể làm như thế nào chứ?

"Nghiêm trọng! Phi thường nghiêm trọng!" Đường Minh dùng hết sức khẳng định ngữ khí nói:"Ngươi chẳng lẻ không nghe nói qua Hoàng Bộ gia tộc sao? À, ngươi tuổi còn quá nhỏ, vừa lại không có kinh nghiệm mạo hiểm, không biết cũng là bình thường. Hoàng Bộ gia tộc là một thương gia lớn nhất của cả Lam Nguyệt đế quốc! Cũng là nơi lớn nhất sản xuất và buôn bán phụ ma kiếm! Chúng ta này … mạo hiểm giả cũng tốt, đại dong binh đoàn cũng tốt, người nào không phải dựa vào mua bán mà sinh tồn chứ? Hoàng Bộ tiểu thư có thực lực thế nào thì ta không rõ lắm, nhưng bên người nàng lại có được bốn vị Ma Kiếm Sĩ hộ vệ, bốn vị Ma Kiếm Sĩ đó! Nghe nói tu vi cao nhất cũng đã tới ngũ giai rồi! Huynh đệ, ngũ giai Ma Kiếm Sĩ! Ngươi cảm giác được trong đám mạo hiểm giả, có người có thể địch nổi một gã ngũ giai Ma Kiếm Sĩ sao?"

Đường Minh nói tiếp." Cái này, ngươi rõ ràng là tại sao chưa có người nào dám ở chỗ nàng gây chuyện rồi chứ? Hoàng Bộ tiểu thư tính tình rất kém, nàng nếu là không vui, chủ động tìm đại một cái cớ cũng có thể đem người đánh chết rồi quăng ra đường, cho dù có đui mù, giết cũng sẽ giết."

"Hả, ngươi đã thấy qua? Cho tới bây giờ cũng chưa có người nào quản tới sao?" Lăng Tiêu nhìn Đường Minh, trong lòng thầm nói cái này cũng quá bạo lực đi, vừa mới cảm thấy cái tên cự hán kia cũng rất bạo lực rồi, không nghĩ tới cái nữ nhân có âm thanh ngọt ngào kia lại đương nhiên ác độc như vậy!

"Mặc dù ta chưa có thấy qua, nhưng tất cả mọi người đều nói như vậy! Quản sao? Đừng nói giỡn chứ, ngươi có biết không, Hoàng Bộ tiểu thư chính là hôn thê của con trai tộc trưởng Ô Lan gia tộc ở đế đô! Ô Lan gia tộc đó, Lăng huynh đệ, ngươi chắc chung quy phải nghe nói qua rồi chứ?" Đường Minh vẻ mặt ngốc ngốc nhìn Lăng Tiêu, trong lòng nói: xem bộ dáng của ngươi cũng xem như một quý tộc, ngươi ngay cả Ô Lan gia tộc cũng chưa từng nghe qua, vậy ngươi chính thật là quá ngu ngốc rồi!

Lăng Tiêu sửng sốt một chút, lập tức gật đầu, Ô Lan gia tộc sao? Hôn thê của con trai tộc trưởng? Ô Lan Thác? ha ha, có ý tứ!