Thông tin truyện

Ngạo Kiếm Lăng Vân

Một thế giới thiên về kiếm đạo. Lăng Tiêu là một đệ tử nội môn của Thục Sơn, trong lúc chứng kiến cảnh tiền bối sư môn độ kiếp, mang tâm tư xấu xa chờ đợi để lượm đồ, Lăng Tiêu định tới gần một chút cho chắc ăn còn có thể nhặt được vài món pháp bảo, lúc đó thì phát đạt rồi. Nhưng hắn lại chẳng ngờ bị thiên kiếp đánh bay hẳn sang dị giới, sống lại trên thân xác của một công tử quý tộc, vô dụng, nhiều tiếng xấu.


Nắm giữ kiếm kỹ Thần cấp mà vô số người trên thế giới này tôn sùng, còn cả y thuật thần kỳ mà người ở thế giới này không thể lý giải nổi, bản thân lại là thiên mạch giả có thể chất phế phẩm đối với võ đạo, Lăng Tiêu sẽ dùng phương thức nào để tự chứng minh bản thân?


Hay, bên người Lăng Tiêu, cuồng phong nổi lên bốn phía, gào thét liên tục, giống như có vô số oan hồn đang hò hét, gầm rú, rít gào ở trong đó, cùng nhau vật vờ cuốn tới Lăng Tiêu. Trên đời này, không có địa phủ, không có thiên đàng, chỉ có sáu đạo luân hồi, nhưng bởi vì các loại nguyên nhân, chung quy sẽ có số cô hồn dã quỷ, còn có một số quỷ hồn oán niệm hùng mạnh, không thể luân hồi, chỉ có thể suốt ngày lơ lửng ở các nơi. Nếu như gặp được người thường, thậm chí sẽ phát sinh chuyện khủng khiếp: xuất hiện ác quỷ ăn tươi nuốt sống con người.Truyện có xử lý tình cảm khá phong phú, không khô khan như một số truyện tự sướng khác, tình tiết hấp dẫn, hợp lý. Bỏ qua không đọc rất phí!Danh sách chương

Bình luận truyện