Tất cả
Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Ngận Thuần Ngận Ái Muội là một bộ truyện thuộc thể loại Đô Thị - Dị Năng, cộng với một chút Sắc trong đó. Nhân vật chính của chúng ta là Dương Minh, thời học cấp 2 là học sinh giỏi toán cấp quốc gia, rất thông minh và giỏi ăn nói. Sau một biến cố lúc đó, lên cấp 3, Dương Minh trở thành một học sinh cá biệt, suốt ngày đánh nhau, học hành sa sút, ăn chơi lêu lổng, tuy nhiên, cơ bản vẫn là người "tốt", không chủ động gây sự với ai bao giờ. Một lần tình cờ giúp một ông lão bán hàng rong bên đường khỏi bọn du côn. Sau đó nó được ông lão tặng cho một cặp kính áp tròng thần kỳ, có thể nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả... quần áo của mọi người.


Một loạt sự kiện đặc biệt tiếp đó đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, Dương Minh đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách thi đậu đại học, cua được lớp phó học tập được xưng là hoa hậu của trường, thậm chí còn kết thân được với cô giáo dạy toán chỉ hơn Dương Minh 3 tuổi (thân trên mức bạn bè...), gây dựng sự nghiệp một cách hiển hách... Sự việc tiếp theo sẽ ra sao? Liệu Dương minh có đỗ được đại học, và vượt qua được các trở ngại của cuộc đời mình? Các bạn hãy theo dõi qua hơn 2000 chương Truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội để biết rõ nhé!

Danh sách chương truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chương 1: Lớp phó học tập xinh đẹp Chương 2: Hạ quyết tâm Chương 3: Bất bình chẳng tha Chương 4: Hoa hậu giảng đường đưa thư Chương 5: Phát hiện kinh người Chương 6: Dị năng sơ hiện Chương 7: Hoa hậu học đường không mặc quần áo Chương 8: Đùa giỡn thì tính là gì chứ Chương 9: Tìm một góc nói chuyện Chương 10: Nghiên cứu công năng Chương 11: Dùng dao mổ trâu để giết gà Chương 12: Bài học bổ túc của cô giáo xinh đẹp Chương 13: Cô giáo biến thành chị Chương 14: Kẻ cướp ngu ngốc Chương 15: Dương thị phi thối Chương 16: Bị hai người con gái nhìn thấy tiểu JJ Chương 17: Tampon Chương 18: Đại tiểu mỹ nữ Chương 19: Người theo đuổi Chương 20: Tuyệt đối có vấn đề Chương 21: Quả nhiên là hắn Chương 22: Hành động kỳ quái của Vương Chí Đào Chương 23: Bạn trai? Chương 24: Lại gặp tai kiếp Chương 25: Chị làm vợ em Chương 26: Xuân quang sạ tiết Chương 27: Sao lại là cậu Chương 28: Đụng phải một đứa con gái còn trinh Chương 29: Kẻ tình nghi giết người Chương 30: Linh quang vừa hiện Chương 31: Trở thành anh hùng Chương 32: Khai đạo Chương 33: Phó ước Chương 34: Vương Chí Đào ân cần Chương 35: Dương Minh say Chương 36: Xuân mộng Chương 37: Bị túm lần hai Chương 38: Bị người hãm hại Chương 39: Vào trại tạm giam Chương 40: Báo ca Chương 41: Lão già kỳ quái Chương 42: Ông ta cũng bị người hãm hại Chương 43: Sao lại là anh ta Chương 44: Bạn gái? Chương 45: Lời hứa của người đàn ông Chương 46: Sự lo lắng của Dương Minh Chương 47: Cuộc điện thoại mơ hồ Chương 48: Mẹ, con yêu mẹ Chương 49: Bạn là Mộc Quế Anh Chương 50: Hai thằng trộm

Bình luận truyện