Thông tin truyện

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Ngận Thuần Ngận Ái Muội
Đánh giá: 9.8/10 từ 4 lượt

Bạn đang đọc truyện Ngận Thuần Ngận Ái Muội full (đã hoàn thành) của tác giả Ngư Nhân Nhị Đại. Dương Minh, từng là học sinh giỏi toán cấp quốc gia với trí thông minh và khả năng ăn nói lưu loát, bỗng chốc trở thành một học sinh cá biệt sau một biến cố thời cấp 2. Lên cấp 3, Dương Minh thường xuyên đánh nhau, học hành sa sút và lêu lổng ăn chơi. Tuy nhiên, bản chất của cậu vẫn là người tốt, không bao giờ chủ động gây hấn với ai.


Một lần tình cờ, Dương Minh giúp đỡ một ông lão bán hàng rong bị bọn du côn quấy rối. Để tỏ lòng biết ơn, ông lão tặng cho Dương Minh một cặp kính áp tròng thần kỳ có khả năng nhìn xuyên thấu mọi vật, kể cả... quần áo của mọi người. Sở hữu món quà độc đáo này, cuộc sống của Dương Minh bắt đầu thay đổi theo hướng bất ngờ. Cậu bé có thể nhìn thấu mọi thứ xung quanh, từ đó phát hiện ra nhiều bí mật mà trước đây không thể hay biết.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như tháng năm qua hay boss phản diện đợi tôi tới cứu.

Danh sách chương

Bình luận truyện