Thông tin truyện

Ngàn Năm - Vạn Năm

Ngàn Năm - Vạn Năm

Tác giả:

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngàn Năm - Vạn Năm là câu chuyện thuộc thể loại xuyên không và ngôn tình.Truyện kể về Dương Lâm Nhạc.Bỗng nhiên xuyên qua dị thể trở về thời Tấn Khang Minh Triều.Truyện gồm các nhân vật : 
Dương Lâm Nhạc là một cô gái bình thường vào một ngày bổng nhiên xuyên qua dị thế thời không trở về thời Tấn Khang Minh Triều. Bắt đầu một cuộc tình lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở mà cả đời cô không bao giờ quên được.


Hiên Viên Tử Hạo chính là hoàng đế trẻ tuổi của Tấn Khang Minh Triều, đăng cơ 5 năm, đã có thể đưa Kinh đô Tấn Khang thành đại lục đệ nhất kinh thành, Minh Triều trở thành đế quốc cường đại. 


Hiên Viên Văn Hạo là chiến Thần của Minh Triều, tính tình ôn hoà nhưng khi đã chấp nhất thì quyết làm bằng được, một con người tiêu biểu cho nguyện đổi giang sơn, chỉ yêu mỹ nhân.


Hàm Yên công chúa là người được ca tụng là đại lục đệ nhất đại mỹ nhân, từng bị Văn Hạo từ chối nhưng vẫn một mực ôm mối tâm tư với người nam nhân mới gặp lần đầu này, không tiếc thân phận làm đặc sứ hoà bình trà trộn vào Tấn Khang Minh Triều để tìm Văn Hạo. Tâm tư thâm trầm, thông minh đa đoan, đúng với danh nghĩa hoa đẹp thường có gai.


Liệu chàng có bằng lòng từ bỏ hết thảy, chỉ cùng cô một đôi cho đến cuối đời cho dù là ngàn năm – vạn năm. Chàng có thể từ bỏ non sông vạn dặm, chỉ cần có thể cùng cô nắm tay nhìn bình minh trên con sông nhỏ cho dù có xuyên không.bChàng có thể mặc kệ ba ngàn giai lệ như hoa như ngọc của chàng, chỉ để sủng mình cô.bChàng có thể bỏ qua hết thảy những hư vinh tôn quý để cùng cô làm một nông phu bình dị, cùng nhau bình bình ổn ổn mà qua ngày.


Cô không thể nhìn người cô yêu chàng chàng thiếp thiếp, ân ân ái ái với người con gái khác.  Liệu chuyện tình của họ sẽ ra sao , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện