Thông tin truyện

Ngàn Năm Duyên Nợ: Ước Hẹn Không Thành

Ngàn Năm Duyên Nợ: Ước Hẹn Không Thành

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng và hắn sống ở hai thế giới khác nhau, nhưng vì tiếng gọi tình duyên mà đến với nhau như một con thiêu thân. Nàng từng nghĩ chỉ cần vượt qua một hồi thiên kiếp liền có thể tu thành chính quả, cùng hắn ta vui vẻ sống cuộc sống thần tiên tươi đẹp không vướng bụi trần. Nhưng quả thực ta quá ngây thơ rồi. Một hồi thiên kiếp không đơn giản chỉ như một gậy đánh vào người là liền xong chuyện như hắn đã từng ba hoa. Hắn nói lúc ta gặp nguy hiểm hắn nhất định sẽ đến bảo vệ nàng, không để nàng gặp bất kỳ tổn hại nào. Nàng rất tin tưởng nên rất vui vẻ đón nhận thiên kiếp giáng xuống thân mình. Nhưng đến phút cuối cùng nàng vẫn không thấy bóng dáng hắn đâu. Mọi chuyện sẽ ra sao, liệu nàng có tìm được cho mình hạnh phúc thật sự hay không?


Ngàn Năm Duyên Nợ: Ước Hẹn Không Thành của tác giả Mạn Châu Sa La thuộc thể loại Cổ đại, Huyền huyễn cuốn hút, kể về câu chuyện tình yêu đầy cảm động. Diêm Vương gia nói ta phải trải qua ba lần chuyển kiếp để quyết định chân thân sau này. 
Thật không ngờ hắn lại trở thành kiếp số của ta. Lúc đó, ta ngu ngơ nghĩ rằng hắn vì ta mà chấp nhận luân hồi chịu đựng nỗi khổ thế gian để độ ta thành tiên tử. 


Hắn nói ta không cần lo lắng vì đã có hắn bên cạnh, ta liền chẳng chút nghi ngờ mà nhất mực tin tưởng.
Ba lần kiếp số, kinh qua lắm chuyện gian truân mưa máu cùng nước mắt ngắn dài.
Kết quả chứng minh, tất cả chỉ do ta suy tâm vọng tưởng vì đến cuối cùng hắn lại độ ta rơi vào ma đạo, ngàn năm tu luyện liền bị hủy trong chốc lát, con đường tu tiên gãy gánh đứt đường.


Rốt cuộc là tại vì sao? Ta yêu hắn nhưng chỉ có thể càng thêm hận hắn.

Danh sách chương

Bình luận truyện