Thông tin truyện

Ngâm Vịnh Phong Ca

Ngâm Vịnh Phong Ca
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện kể về cô gái Tô Tái Tình đã Xuyên không và Trọng sinh một cách đầy bất ngờ,  về thế giới cổ đại với hàng loạt những kỳ ảo và huyền diệu. Tô Tái Tình dùng ba ngày để tiếp nhận sự thật rằng nàng đã xuyên qua, vốn tưởng rằng nghênh đón nàng chính là cái chết, là cậu Nại Hà và chén canh lãng quên mọi bi ai sầu khổ của Mạnh Bà, thì khi cô tỉnh dậy, cô đã muốn chết đi lại ngay tức khắc.


Bởi lẽ, khi mở mắt ra lại đi tới một nơi cổ kính với những đường nét đầy tinh xảo hoa mĩ, một thế giới xa lạ hoàn toàn khác với xã hội hiện đại mà nàng sinh sống suốt hai mươi năm. Tô Tái Tình giờ trong thân phận của một nữ đế bệ hạ hoàng triều Ngâm Phong. Hàng tá quy tắc, âm mưu nguy hiểm chốn cung đình của những nữ nhân như hoa như ngọc bủa vây lấy nàng. Một mình đơn độc chống chọi lại những thế lực trong bóng tối. Nàng thực sự sợ hãi. Chỉ có hắn, nguyện kề bên bảo vệ nàng.


Trọn một đời, đường nhỏ tương phùng cuối cùng lại không thể buông tay. Xuyên qua thời gian và không gian, nàng tới bên cạnh hắn, tại đất nước sùng bái Phong Thần này, cùng nhau diễn một màn truyền kỳ nữ đế và nhiếp chính vương. Liệu truyện sẽ đi đến hồi kết cuối cùng như thế nào đây, mời bạn đọc truyện và thưởng thức.


Bình luận truyện