Tất cả
Ngắm Hoa Nở Trong Sương

Ngắm hoa nở trong sương là câu chuyện kể về tình yêu của cô gái Ngải Mễ và chàng trai Allan - Người con trai duy nhất Ngải Mễ từng yêu. Thú vị làm sao, khi nó cũng chính là tác phẩm tự truyện của tác giả Ngải Mễ.


Ngải Mễ gặp Allan khi cả hai vừa bước chân vào giảng đường đại học. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cô đã dành trọn trái tim cho anh. Trong khi Allan là Hotboy trong trường, được vô vàn cô gái theo đuổi thì Ngải Mễ lại là một cô gái rất đỗi bình thường. Do lo sợ trái tim Allan sẽ thuộc về người khác nên vào một ngày, Ngải Mễ đã chủ động tỏ tình với Allan. Allan đáp lại tình yêu của Ngải Mễ nhưng luôn giữ khoảng cách và dè chừng trước tình cảm này. Ngải Mễ và Allan đã gặp được nhau, đến với nhau trong tình yêu nhưng trong tình yêu đó vẫn còn những vết gợn. Liệu Allan có yêu Ngải Mễ thật lòng? Và tình yêu của Ngải Mễ dành cho Allan có còn lý trí?


"Tình yêu không nhất thiết phải mất đi lý trí

Không mất lý trí có còn gọi là tình yêu nữa không?"


Đó không phải chỉ là riêng trăn trở của tác giả mà còn là trăn trở của chính chúng ta. Lý trí mách bảo chúng ta điều phải làm, con tim hướng dẫn điều nên làm. Giữa lý trí và trái tim, bên nào nặng, bên nào nhẹ, thật là một sự so sánh mơ hồ. Giữa lý trí và trái tim, chúng ta sẽ chọn đi theo bên nào? Những người yêu nhau sẽ ra sao? Cùng đọc truyện để tìm câu trả lời.

Bình luận truyện