Tất cả
Ngải Miến Điện
Những câu chuyện có nội dung về chuyện ở thế giới bên kia hay chuyện tâm linh luôn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với người đọc. Tác giả đã khéo léo sử dụng ngôn từ giản dị, đơn giản và vì thế nó vô cùng gần gũi và chân thực.Truyện ma Ngải Miến Điện đầy thu hút và ly kỳ. Truyện như một cuốn hồi ký mà tác giả kể lại xoay quanh cái chết của người bạn mình. Chuyện những linh hồn, chuyện bùa ngải, chuyện tâm  linh được tác giả kể lại chi tiết và đầy chất hồi hộp. Liệu câu chuyện này sẽ diễn tiến như thế nào? Tại sao người bạn đó lại chết và liên quan gì đến những chuyện bùa ngải?


Truyện như một cuốn hồi ký mà tác giả kể lại xoay quanh cái chết của người bạn mình. Chuyện những linh hồn, chuyện bùa ngải, chuyện tâm  linh được tác giả kể lại chi tiết và đầy chất hồi hộp. “Bây giờ ngồi viết lại câu chuyện như thiên huyền địa hoàng này, tôi thực sự vẫn chưa hết hoang mang. Cái chết của thằng bạn tôi cũng vừa qua được 2 tháng. Thực tình mọi chuyện diễn ra quá nhanh, và khiếp đảm khiến tôi vẫn còn sock đến tận ngày hôm nay. Câu truyện hay này liên quan tới chuyện bùa ngải, tôi chỉ là người kể lại, nên tốt nhất các bạn nên nhìn nhận theo chiều hướng của mình. Bữa nay ngồi đây, tôi sẽ kể lại cho các bạn nghe câu chuyện về cái chết của Đức, một người bạn cũ của tôi.”


Trên đây là trích lời của tác giả câu chuyện đầy ly kỳ và sống động này. Liệu câu chuyện này sẽ diễn tiến như thế nào? Tại sao người bạn đó lại chết và liên quan gì đến những chuyện bùa ngải?. Nếu bạn là fan của những cốt truyện ly kỳ thì đừng bỏ qua Truyện ma Ngải Miến Điện này nhé!

Bình luận truyện