Tất cả
Ngài Hầu Tước Phóng Đãng (Lord Of Scoundrels)

Truyện Ngài Hầu Tước Phóng Đãng (Lord Of Scoundrels) là một tựa truyện hay thuộc thể loại tiểu thuyết phương Tây lãng mạn. Truyện kể về Dominick Edward Guy de Ath Ballister , Hầu tước đời thứ III của Dain , Bá tước của Blackmoor, Tử tước Launcells , nam tước của Ballister và Launcells mất vợ và bốn người con vì sốt phát ban .

Dù kết hôn theo lệnh của cha , ngài Dain vẫn có sự yêu mến nhất định đối với vợ của ngài , người đã làm tròn bổn phận khi sinh cho ngài ba cậu con trai đẹp đẽ và một cô bé gái xinh xắn . Ngài yêu chúng như ngài có thể . Đó không phải ở mức độ trung bình mà hơn nhiều . Nhưng đó cũng không phải bản tính của ngài để yêu thương ai đó hơn tất cả . Trái tim ngài có là dành cho đất đai , mà cụ thể là Athcourt , vùng đất do tổ tiên truyền lại từ xa xưa . Tài sản mới chính là chủ của ngài . Đó là một món tài sản lớn , dù vậy ngài vẫn không phải là người đàn ông giàu có nhất . Nên ở cái tuổi xấp xỉ 42 quý ngài Dain lại bị ép buộc kết hôn lần nữa để đáp ứng cho sự đòi hỏi của ngài , cưới một hũ tiền .

Jessica Trent nhận thấy mình bị Hầu tước Dain cuốn hút bấp chấp việc nàng nghĩ rằng hắn là một tên vô lại đểu cáng đầu óc hạn hẹp. Việc hai người bị bắt gặp trong một tình huống đáng xấu hổ trở thành tâm điểm trong công chúng, và nàng thề sẽ bắt hắn phải hồi phục lại danh dự cho nàng.

Bình luận truyện