Tất cả
Ngại Gì Lên Giường
“Thật xin lỗi" Giọng của Tống Lương Thần có chút không tự nhiên, mắt quét qua góc chăn đang lộ ra cái bắp chân của cô, lập tức xoay đầu nhìn sang hướng khác. Mắt nhìn chằm chằm lên cái bàn toàn là vỏ chai bia, nét mặt lộ ra một tia ảo não. Tử Ngư cô gái luôn cố tỏ ra mạnh mẽ và đã trưởng thành trong chuyện giường chiếu kia.


Cả hai là bạn học cùng nhau vì quá chén trong đêm sinh nhật của bạn mà giờ họ đã bước qua một mối quan hệ khác. Yêu nhau cũng không phải đối phương chưa bao giờ tỏ tình hoặc công khai với mọi người về mối quan hệ của nhau. Tuy nhiên Tống Lương Thần luôn dành cho cô sự quan tâm tuyệt đối nhưng không phải bằng những câu quan tâm ngọt ngào mà là những câu rầy la vì bản tính của Tử Ngư vô tâm và vụng về.


Cứ vậy thời gian trôi qua. Tử Ngư giờ cũng đã đến tuổi cặp kê nên mẹ cô đã sắp xếp các buổi xem mắt cho cô. Cô thì cũng buồn vì trong lòng cô hình như chỉ có hình bóng của anh. Còn anh thì sao ngay đến khi cô đi xem mắt anh vẫn như tượng đá không chịu thổ lộ. Họ sẽ ra sao đây, chẳng lẽ Tiểu Ngư phải kết hôn thì mới có thể kích thích dây thần kinh yêu của anh ta.

Danh sách chương truyện Ngại Gì Lên Giường

Chương 1: Không nên nhất chính là hai người lên giường, lên giường Chương 2: Trong mộng ngoài mộng đều là oan gia Chương 3: Không phải là thuốc tránh thai sao Chương 4: Bị thương ngoài ý muốn Chương 5: Bác sĩ bây giờ thật là quái dị Chương 6: Đây mới là tác phong của Tống Lương Thần Chương 7: Người phụ nữ độc thân của ngày tận thế Chương 8: Bia đỡ đạn Chương 9: Xem mắt Chương 10: Hẹn hò với Đào Duy Hiên Chương 11: Hài hòa hơn so với ai đó Chương 12: Chòm sao Sư Tử Mưa Sao Băng Chương 13: Định tình hữu nữ cạn tình Chương 14: Cả nhà của cậu đều mập Chương 15: Vị cứu tinh trong hôn lễ Chương 16: Tôi không muốn Chương 17: Có phải sẽ múa cột hay không Chương 18: Thỏ lại ăn cỏ gần hang Chương 19: Vậy thì có lợi cho cậu rồi Chương 20: Trong sinh hoạt có X hay không? Chương 21: Mang thai ?! Chương 22: Điều kiện gì mà ngốc nghếch như vậy Chương 23: Gương mặt của ai đó đỏ bừng Chương 24: mời đến bệnh viện Thiết Côn Chương 25: Thì ra là nên uống hai viên Chương 26: Chỉ cần là thật Chương 27: Không cần cậu bận tâm Chương 28: Rốt cuộc cũng thành công làm người phụ nữ yếu đuối Chương 29: Trái Tim Chương 30: Scanđan đột phát Chương 31: Nghe nói cô đến phá thai Chương 32: Thích Uy, thượng Chương 33: Thích Uy, hạ Chương 34: Con của chúng ta Không còn nữa? Chương 35: Còn kinh sợ hơn cả kinh sợ Chương 36: ( Màn kịch nhỏ ) Nam nhi có lệ không dễ rơi Chương 37: Chủ tịch mới rất tức giận Chương 38: Anh phỏng vấn Chương 39: Không nên lấy trai đẹp Chương 40: Là người quan trọng nhất Chương 41: Thời khắc người phụ nữ tình bắn ra bốn phía Chương 42: Ăn quả nho không nhả vỏ nho (JQ) Chương 43: Tiểu Ngư đi xem mắt Chương 44: Người đàn ông cực tàn khốc Chương 45: 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện