Tất cả
Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!

Nữ chính Trần Thích Nghi là một cô gái thông minh trong một lần dự tiệc liền chứng kiến một màn xuân cung đồ, sau đó cư nhiên bị người nào đó cưỡng hôn. Lần thứ hai gặp lại cũng lại chứng kiến một màn kiều diễm ướt át của người nào đó với Ngọc nữ điện ảnh, sau đó bị người ta trắng trợn mà uy hiếp. Cô thế nhưng lại không biết rằng người mà cô gặp hai lần đó chính là Đông Phương Tín – một người đàn ông rất nổi tiếng. 

Đông Phương Tín - nam chính trong truyện, là một người đàn ông hoàng kim nhưng lại rất thần bí. Trong một lần dự tiệc hắn bị một cô gái bắt gặp mình ân ái với người phụ nữ khác. Cứ tưởng cô cũng giống như những người phụ nữ khác muốn quyến rũ mình nhưng hắn thật không ngờ sau khi cưỡng hôn liền bị cô cho ăn một bạt tai.

Cô gái đó thật to gan, chưa có ai dám đối xử như vậy với hắn cả. Lần thứ hai gặp lại cô là ở ngay trong công ty của hắn. Và hắn lại bị cô “hành hung” giẫm gót giày rồi chạy biến mất.Cuộc sống sau này của đôi oan gia này sẽ ra sao? Tình cảm của họ sẽ như thế nào? Mời mọi người đón đọc “Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!”


Danh sách chương truyện Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!

Chương 1 Chương 2: Không ai nhường ai Chương 3: Trộm một nụ hôn Chương 4: Bỏ trốn mất dạng Chương 5: Mỗi nhà mỗi cảnh Chương 6: Trời xui đất khiến Chương 7: Uy hiếp Chương 8: Cho anh một đá Chương 9: Tai nạn xe cộ Chương 10: Thông đồng Chương 11: Người nào ở ngoài sáng người nào ở trong tối Chương 12: Nhà họ Trần Chương 13: Có lòng ham muốn Chương 14: Địa vị trên cao Chương 15: Tân chủ nhân Chương 16: Có trò hay bắt đầu Chương 17: Oan gia ngỏ hẹp Chương 18: Người thông minh làm chuyện thông minh Chương 19: Cứng mềm đều không chịu Chương 20: Có nội tình Chương 21: Rất hiểu chuyện Chương 22: Người kia Chương 23: Tình yêu làm người ta tổn thương Chương 24: Muốn gì? Chương 25: Nhà, chỗ ở Chương 26: Anh cứ việc ra chiêu đi! Chương 27: Thời gian có thể làm cho người ta quên lãng Chương 28: Cô biết cô ta Chương 29: Không khéo không thành sách Chương 30: Nổi giận Chương 31: Không mở nắp làm sao biết trong chai có gì Chương 32: Điều kiện trao đổi Chương 33: Hổ phụ sinh hổ tử Chương 34: Tự kỷ Chương 35: Thiếu niên thiên tài Chương 36: Thiếu Chương 37: Đáng đời Chương 38: Bạn bè Chương 39: Giúp đỡ Chương 40: Thiên cơ bất khả lộ Chương 41: Sẽ có ngày nhìn thấy Chương 42: Con hát vô tình Chương 43: Khó xử Chương 44: Không phải oan gia không gặp mặt Chương 45: Tối nay đi cùng tôi Chương 46: Chiếc váy Chương 47: Cô ấy Chương 48: Dự cảm xấu Chương 49: Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ Chương 50: Tôi hợp tác với anh

Bình luận truyện