Thông tin truyện

Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!

Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính Trần Thích Nghi là một cô gái thông minh trong một lần dự tiệc liền chứng kiến một màn xuân cung đồ, sau đó cư nhiên bị người nào đó cưỡng hôn. Lần thứ hai gặp lại cũng lại chứng kiến một màn kiều diễm ướt át của người nào đó với Ngọc nữ điện ảnh, sau đó bị người ta trắng trợn mà uy hiếp. Cô thế nhưng lại không biết rằng người mà cô gặp hai lần đó chính là Đông Phương Tín – một người đàn ông rất nổi tiếng. 

Đông Phương Tín - nam chính trong truyện, là một người đàn ông hoàng kim nhưng lại rất thần bí. Trong một lần dự tiệc hắn bị một cô gái bắt gặp mình ân ái với người phụ nữ khác. Cứ tưởng cô cũng giống như những người phụ nữ khác muốn quyến rũ mình nhưng hắn thật không ngờ sau khi cưỡng hôn liền bị cô cho ăn một bạt tai.

Cô gái đó thật to gan, chưa có ai dám đối xử như vậy với hắn cả. Lần thứ hai gặp lại cô là ở ngay trong công ty của hắn. Và hắn lại bị cô “hành hung” giẫm gót giày rồi chạy biến mất.Cuộc sống sau này của đôi oan gia này sẽ ra sao? Tình cảm của họ sẽ như thế nào? Mời mọi người đón đọc “Ngài CEO, Ký Tên Kết Hôn Đi!”


Danh sách chương

Bình luận truyện