Thông tin truyện

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần

Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Truyện thể loại tiên hiệp, xuyên không  Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần mang nội dung vô cùng thu hút và lôi cuốn, từng chi tiết được tác giả miêu tả chi tiết, hấp dẫn. Truyện kể về nhân vật có tên gọi là Trương Tử Tinh - nhà khoa học thế kỷ thứ 24, trong một lần thí nghiệm chẳng may đã phát sinh sự cố, xuyên không qua đến thế giới của "Phong Thần Diễn Nghĩa" có tên là triều đại Ân Thương, có thân phận mới là Thọ Vương.


Tại đây, Trương Tử Tinh đã dùng những hiểu biết khoa học của mình thay đổi lịch sử, tham muốn thay đổi cả triều đại to lớn. Từng bước chiếm ngôi vương của đại lục rộng lớn. Lịch sử thay đổi dẫn đến những thay đổi cực kì to lớn trong tương lai và chắc chắn sẽ có những tác động tích cực không mong muốn. Hắn biết nhưng vẫn bỏ ngoài tai hay chẳng mảy may quan tâm đến kết quả dĩ nhiên đó. Hậu quả của việc đó sẽ thế nào? Nó ảnh hưởng như thế nào đến cục diện xung quanh? Liệu mọi chuyện có còn được cứu vãn và Trương Tử Hinh sẽ trở nên như thế nào?


Với nhiều thủ đoạn tăng cường sức mạnh của bản thân, liệu hắn có khả năng xoay chuyển càn khôn, bỏ đi tiếng nhơ "hôn quân Trụ Vương"?
Mời các bạn đón đọc truyện thể loại tiên hiệp, xuyên không  Ngã Vi Trụ Vương Chi Ngạo Khiếu Phong Thần để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện