Tất cả
Nga Mỵ

Mời bạn đọc truyện Nga Mỵ. Sư phụ một thân tiên phong đạo cốt, bên trong lại là lão đầu lưu manh trăm phần trăm. Đại sư huynh bề ngoài đáng yêu như tiên đồng, song lại có một trái tim rất sắc rất bạo lực. Nhị sư huynh bề ngoài tưởng tao nhã, nhưng không che dấu được đầy bụng lả lơi và âm hiểm. Tam sư tỷ quyến rũ yêu mị mê người, thực ra lại là một bà nam nhân vô cùng dã man.

Tứ sư huynh được người bên ngoài khen là kinh tài tuyệt diễm, bản thân lại kiêu ngạo, nhõng nhẽo làm nũng, độc miệng, tham ăn, hiếu chiến. Một Chu Chu bộ dạng rất thôn quê rất thô lỗ bị ép sống giữa bầy tuấn nam mỹ nữ, áp lực như núi. Chẳng lẽ đây là trời cao muốn làm nổi bật tâm hồn xinh đẹp của nàng sao?! May thay nàng chẳng những có thần trư hộ thể, mà còn có tuyệt kỹ hạng nhất - giả heo ăn thịt hổ! “Nga” “Mị” hai chữ này đều là ý tứ miêu tả một người xinh đẹp hơn người.

Bất kể là bề ngoài đẹp hay tâm hồn đẹp, đều là một loại vẻ đẹp cảnh đẹp ý vui. Đây chính là truyện kể về nàng sao, là nét đẹp thuần túy, tinh khiết sao, có hay không cần phải xác định chẳng phải là Bà ngoại nói: Chu Chu nhà ta là nữ tử xinh đẹp nhất trong thiên hạ! Chu Chu trong lòng vô cùng nghi ngờ nhìn kỹ cái bóng nhỏ của mình trong chậu nước, rốt cuộc là khiếu thẩm mỹ của bà ngoại có vấn đề, hay là khiếu thẩm mỹ của những người mắng nàng nha đầu xấu kia mới có vấn đề đây?

Danh sách chương truyện Nga Mỵ

Chương 1: Ác Mộng Gu Nặng Chương 2: Theo Ta Đi! Bao Ăn Bao Ở Chương 3: Ai Đối Ai Không Quy Cũ? Chương 4: Vòng Tay Chứa Càn Khôn Chương 5: Ai Là Người Của Hắn Chương 6: Đều Là Cầm Thú Chương 7: Sợ Bóng Sợ Gió Và Đột Phá Chương 8: Trừ Phi Ngươi Còn Ác Hơn Hắn! Chương 9: Thiên Tài? Chương 10: Cực Phẩm So Với Thiên Tài Còn Chương 11: Bị Phi Lễ Rồi Chương 12: Làm Mất Mặt Đâu Cần Chọn Ngày Chương 13: Tiểu Trư Đóng Cửa Phóng Lão Hổ Chương 14: Sư Phụ Khiến Người Không Yên Chương 15: Muốn Gạt Ta? Không Có Cửa Đâu! Chương 16: Sư Phụ Không Đáng Tin Chương 17: Không Cần Tốt Chỉ Cần Đắt Tiền Chương 18: Trao Ngọc Bội Chương 19: Vì Cái Miệng Mà Vất Vả Bôn Chương 20: Lão Già Tham Ăn Chương 21: Thiên Tài Chu Chu Chương 22: Sở Thích Đặc Biệt Của Sư Phụ Chương 23: Ẩu Đả Chương 24: Từng Bước Cấp Bách Chương 25: Nhất Định Vô Duyên Chương 26: Ngươi Tình Ta Nguyện Chương 27: Thăng Cấp Chương 28: Để Pháo Hôi Tới Mạnh Hơn Chút Chương 29: Toàn Quân Bị Diệt Chương 30: Tính Sổ Sau Thu Hoạch Chương 31: Lỡ Một Bước Chân Thành Hận Thiên Chương 32: Sư Phụ Rất Hào Phóng Chương 33: Sư Phụ Xấu Xa Lừa Bịp Chương 34: Bóng Ma Bịt Kín Cuộc Sống Hạnh Chương 35: Bí Mật Của Sư Phụ Chương 36: Tinh Thông Đủ Loại Sách Chương 37: Sống Chết Không Rõ Chương 38: Án Mạng Chốn Thâm Cung Chương 39: Cả Nhà Ngươi Đều Là Heo! Chương 40: Vật Giống Y Chủ Chương 41: Tiểu Trư Gặp Rắc Rối Chương 42: Không Phải Heo Thì Là Gì? Chương 43: Cực Kỳ Tham Ăn Chương 44: Ói Vào Bát Của Ngươi, Đại Tiện Chương 45: Đối Đáp! Chương 46: Tiểu Trư Là Của Ai? Chương 47: Từ Heo Đần Thành Heo Ngốc Chương 48: Thất Bại Chương 49: So Đấu Đan Dược Chương 50: Tâm Tiểu Nhân

Bình luận truyện