Tất cả
Ngã Ái Biến Thái
Biện Thái, cùng với hai chữ ‘biến thái’ chính là đồng âm, cũng chính là dấu hiệu báo rằng y nhất định cả đời này chỉ có thể đi theo con đường biến thái mà thôi. Hết cách rồi, ai bảo bản thân y lúc còn trẻ trong đầu luôn có mấy cái ý nghĩ biến thái trong đầu đâu. Cái gì mà học đòi như mấy công tử ăn chơi trác táng phong lưu bên ngoài? Nói cho rõ ràng thì chú em cũng mãi là nữ vương thụ, ngạo kiều thụ mà thôi không hơn. 

Tất nhiên đã có thụ thì phải có luôn công mới thỏa mãn rồi. Không những có công phúc phúc hắc, công lạnh lùng mà còn cả công ôn nhu. Nhìn chung là mỗi người một vẻ a~. Thật hóng chờ ba con sói đói đó rốt cuộc làm sao mà có thể từng bước, từng bước lừa gạt tiểu mĩ thụ vào cái bẫy đã chuẩn bị sẵn ngay từ đầu đây? 

Số phận tiểu mĩ thụ ra nông nỗi như ngày hôm nay cũng chỉ có thể trách ẻm lúc trẻ lỡ chơi ngu nghịch dại, bị tiền che mờ mắt mà đi nhận tổ quy tông, xong xuôi biết mình rơi vào cái hang sói cũng chỉ biết ngậm ngùi chấp nhận. Khụ! Có lẽ thụ cũng không vô dụng tới mức không lập kế hoạch chạy trốn nha. Chỉ là hậu quả của việc làm này lại rất... rất... thôi ai là hủ thì tự biết.

Bình luận truyện