Thông tin truyện

NewYork Thập Tam Nhai

NewYork Thập Tam Nhai

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tiểu thụ là một thành viên thuộc gia tộc Brando Mafia Ý khét tiếng. Từ nhỏ đã nổi tiếng là một kẻ lãnh khốc vô tình, tuyệt tình không ai bằng. Để che dấu thân phận thực sự của mình, cậu trà trộn vào tầng lớp xã hội bình thường để hoạt động dễ dàng. Đằng sau lớp mặt nạ tưởng chừng hiền lành ấy lại là một con người lãnh khốc tuyệt tình.

Còn tiểu công lại ngược lại hoàn toàn. Anh là một trưởng tử cao quý của đại gia tộc phong kiến Trung Quốc. Từ nhỏ được gia đình đưa sang Mỹ học tập. Cha của anh là người Hoa duy nhất làm nghị viện chính phủ ở Newyork. Anh là một người tâm ngoan thủ loạt, biết cách cư xử đúng phép tắc, nhẹ nhàng chứ không hề thô lỗ.

Hai con người, hai thân phận, thuộc hai thế giới hoàn toàn đối lập nhưng lại gặp nhau và yêu nhau. Vượt qua tất cả mọi rào cản, mọi trở ngại, cuối cùng họ có thể đường đường chính chính ở bên cạnh nhau hạnh phúc suốt đời. Vì em anh sẵn sàng từ bỏ mọi thứ, tiền bạc, danh vọng đối với anh chỉ là hư vô. Thứ duy nhất mà anh muốn có được chính là tình yêu chân thành từ trái tim em. Em là tài sản quý giá nhất của cuộc đời anh, anh có thể đánh đổi tất cả để có em trong đời.

Bình luận truyện