Thông tin truyện

Nếu…

Nếu…

Tác giả:

Thể loại:

Ngược, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

"Đời này, lý do tôi ở lại Cao gia, từ ngày đó, chỉ có một: báo đáp Cao Suất." Ngay từ khi còn nhỏ thì Lâm Nghị bị cha mẹ bỏ rơi từ đó theo hầu hạ Cao Suất vốn là đại thiếu gia của Cao Gia. Thời gian dần rồi càng ngày hình bóng người đó đi vào tim cậu, người có nụ cười rực rỡ hơn cả ánh mặt trời. Đó là suối nguồn động lực của cậu.Đến một ngày, cậu lại sợ hãi nhận ra, mình dần dần chán ghét nụ cười đó. Vì nụ cười đó chỉ dành cho một người – không phải là cậu. Thiếu gia cậu lại đem cậu nhầm lẫn thành người đó mà cường bạo cậu. Rồi lại ôn nhu… Khiến cậu hạnh phúc.

Đến cuối cùng, Cao Suất lại đứng trước mặt cậu mà nói mình không thể quên được người kia. Bị cha mẹ bỏ rơi, tình yêu không thành, bạn bè phản bội, cậu còn gì đây? Nụ cười đó, dịu dàng đó, quyến luyến đó, chua xót đó đều cùng giọt nước mắt mà rơi xuống. Nếu như cậu buông tay liệu có nắm giữ được hạnh phúc, đã đem tâm can của mình đặt lên tay một người không thuộc về mình dù có xé rách cũng không hối hận không oán trách. 

Cái gì gọi là hối hận, cái gì gọi là bất đắc dĩ, rốt cục chỉ là do chúng ta tự đặt ra để an ủi bản thân. Cuộc sống vĩnh viễn sẽ không vì con người mà thay đổi thứ thay đổi chính là bản thân mình mà thôi.


Danh sách chương

Bình luận truyện