Tất cả
Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau

Một cái chết bí ẩn, một hồn ma không thể siêu thoát, một tình yêu chưa kịp đơm hoa đã bị âm mưu và dục vọng phá hủy. Cô gái nhỏ với năng lực siêu nhiên, nhưng lại cuộc sống của cô lại không hề êm đềm. Mối tình đầu đổ vỡ, bị người thân phản bội quay lưng, tưởng chừng như cô sẽ bị cuộc đời xô ngã nhưng sau tất cả những khó khăn, cô lại càng trở nên mạnh mẽ, độc lập và tự cường.


Cô nhận ra lòng người nông sâu, nhân quả luân hồi. Kẻ lòng dạ hiểm độc cuối cùng sẽ nhận về kết cục xứng đáng. Nhưng rồi cuối cùng, sau bao nhiêu lần cứu giúp đỡ mọi người, liệu cô có cứu được chính dòng học của mình. Số phận chung của nữ giới nhà họ Thẩm liệu có rẽ sang hướng khác trong tay cô?


Tình yêu – hai chữ chưa bao giờ thôi là nguồn cảm hứng của bao người, sẽ không bao giờ còn giữ nguyên vẹn được giá trị nếu bị âm mưu và dục vọng nhuốm bẩn. Lúc đó tình yêu sẽ không còn là hạnh phúc, mà chỉ còn là niềm đau, rơi rớt lại trong con tim của người bị phụ bạc. Mời các bạn cùng đoán đọc truyện Nếu Tình Yêu Trở Thành Niềm Đau để theo dõi cuộc đời đầy li kì của nữ chính.

Bình luận truyện