Tất cả
Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Truyện Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút  là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Ngay từ lần gặp đầu tiên cô đã thấy mến anh muốn được ở bên anh và cuối cùng cô cũng hoàn thành tâm nguyện. Anh ban đầu cũng rất yêu cô nhưng cài tình cảm đó là một cuộc đánh cá với bạn bè, sau khi đã có được cô thì anh nhẫn tâm chà đạp lên tình cảm mà cô nghĩ anh là tất cả.


Cuối cùng cô rời xa anh, rời xa con người tàn nhẫn vô tâm. Nhiều năm sau, anh quay về miền đất cũ, lúc này anh đã công thành doanh toại, chỉ muốn tìm lại người con gái mà anh đã đánh mất vì anh nhận ra, trên thế giới này chỉ có một người như cô. Cô là dòng nước mát chảy vào lòng anh, không có cô trái tim anh sẽ cạn khô. 


Đây là một câu chuyện về sự tin tưởng.Anh trúng tiếng sét ái tình của cô, thầm yêu trộm nhớ cô suốt một thờì gian dài. Anh may mắn vì không phải người đàn ông nào cũng có thể lấy được người phụ nữ mà mình yêu nhất.Anh tặng cô hoa, tặng cô trái tim mình, tặng cô lời thề, tặng cô một mái ấm, tặng cô tất cả mọi thứ anh có thể, nhưng anh quên mất không tặng cô sự tin tưởng.Anh để ý đến quả khứ của cô, để ý đến sự trầm mặc của cô mà quên mất không để ý đến tình yêu và sự quan tâm của cô dành cho mình.

Danh sách chương truyện Nếu Tình Yêu Nhiều Hơn Một Chút

Quyển 1 - Chương 1: Sau khi kết hôn, Duyệt Tâm khiến anh càng ngày càng không hiểu cô Quyển 1 - Chương 2: Cố Nam luôn có hàng vạn cách để Duyệt Tâm tha thứ cho anh Quyển 1 - Chương 3: Năng lực của cô có hạn, khát vọng hạnh phúc của cô quá hèn mạt Quyển 1 - Chương 4: Anh nói: “Hà Duyệt Tâm, khởi điểm của em đã quyết định em không thể đứng quá cao.” Quyển 1 - Chương 5: Bởi vì có cậu ấy, ở công ty mới không cảm thấy khó khăn như thế Quyển 1 - Chương 6: Trong kịch bản của mình, cô dành vị trí cho Cố Nam, anh luôn đứng ở bên cô Quyển 1 - Chương 7: “Duyệt Tâm, chị đừng đi lung tung, người đông sẽ lạc đấy” Quyển 2 - Chương 1: Sau khi Cố Nam có xe, anh tiếp khách nhiều hơn trước Quyển 2 - Chương 2: Trước đây Duyệt Tâm giống như một chiếc gai đâm vào lòng Cố Nam, chạm vào là đau Quyển 2 - Chương 3: Cố Nam cảm thấy có thứ gì đó vuột ra khỏi ngón tay anh Quyển 2 - Chương 4: Cố Nam, chúng ta ly hôn thôi Quyển 2 - Chương 5: Cảnh lãng mạn ngắm nhìn nước chảy cần có hai người Quyển 2 - Chương 6: Có những món nợ không thể dùng hôn nhân để đền đáp Quyển 2 - Chương 7: Anh khao khát có được một người phụ nữ dịu dàng, hiền thục như Duyệt Tâm Quyển 2 - Chương 8: Anh không quên cô là vợ của người khác Quyển 3 - Chương 1: Một đứa trẻ có thể mang lại rất nhiều thay đổi Quyển 3 - Chương 2: Anh mới là một đứa trẻ chưa lớn Quyển 3 - Chương 3: “Cậu không thể nghĩ tốt cho bọn mình sao?” Quyển 3 - Chương 4: Anh tùy tiện giẫm đạp lên tình cảm của một cô gái Quyển 3 - Chương 5: Vì thế, anh quay người bỏ đi và biến mất khỏi cuộc sống của cô Quyển 3 - Chương 6: Lúc này, Cố Nam cảm thấy, điều gì mất đi sẽ mãi mãi không bao giờ lấy lại được Quyển 3 - Chương 7: Bỗng nhiên nhớ lại tình yêu đã bay xa Quyển 3 - Chương 8: Cô đang nghĩ vì sao cuộc hôn nhân của mình lại lâm vào tình trạng này? Quyển 4 - Chương 1: Liệu có phải anh quá hà khắc hay không? Quyển 4 - Chương 2: Hai người có gì không giống nhau? Cô chỉ cần một bờ vai vững chắc để dựa vào Quyển 4 - Chương 3: “Cố Nam, em đã từng yêu anh, chưa bao giờ làm điều gì có lỗi với anh…” Quyển 4 - Chương 4: Ly hôn, hai người đi theo hai hướng ngược nhau, không biết kết cục này là may mắn hay bất hạnh? Quyển 4 - Chương 5: Cô cảm thấy nhẹ lòng, nhưng cũng rất mệt mỏi Quyển 4 - Chương 6: Anh chỉ đến để bàn một vụ làm ăn, hoàn toàn không liên quan đến chuyện tình cảm Quyển 4 - Chương 7: Có một số điều không phải không nợ nhau là kết thúc, ví dụ như tình cảm Quyển 5 - Chương 1: Tình yêu của anh luôn để trong lòng Quyển 5 - Chương 2: Hóa ra, chỉ có yêu sâu sắc mội người mới có thể khiêm nhường như thế Quyển 5 - Chương 3: Trong lòng cô xen lẫn cảm giác tiếc nuối, mất mát, vui mừng và mãn nguyện Quyển 5 - Chương 4: Cô mệt và cần nghỉ ngơi, cuộc sống của cô cũng mệt mỏi Quyển 5 - Chương 5: Anh đã từng yêu cô, đã từng làm tổn thương cô, cô hy vọng mình chỉ nhớ tình yêu của anh Quyển 5 - Chương 6: Ôm tôi một lần thật chặt!

Bình luận truyện