Tất cả
Nếu Thiên Đường Có Anh

Lương Vũ Thanh là một thiên kim sống trong nhung lụa từ nhỏ ngờ đâu khi đại học năm cuối do nền kinh tế khủng hoảng khiến công ty ba cô phá sản, không chịu nổi cú sốc ba đã nhảy lầu nhận được tin đó mẹ cô vì quá hốt hoảng mà xảy ra tai nạn hôn mê nhập viện. Bỏ lại mình cô đối diện với mọi thứ cũng may được dì cưu mang vượt qua cơn nguy khó kia. Vẫn cố gắng đi học nốt năm cuối đại học, cô đã tìm đến hộp đêm Kim Vũ để làm thêm trả tiền viện phí cho người mẹ đang nằm thực vật tại bệnh viện. Chính nơi này đã giúp cô tìm được bạch mã của đời mình.


Nhưng rồi một sự việc xảy ra khiến cuộc đời của Lương Vũ Tranh lại biến động thêm lần nữa. Cô làm việc ở Kim Vũ ba ngày rồi, một hôm được đưa đến phòng của vị Trần tổng nào đó để tiếp rượu cho ông ta. Trần tổng đó khi thấy Lương Vũ Tranh thì mê mẩn ngay, ép cô uống nhiều rượu và còn bảo cô phục vụ ông ta 1 đêm nữa. Trong lúc đang giằng co với Trần tổng vì không đồng ý theo ông ta thì trước cửa xuất hiện một người đàn ông vô cùng tuấn tú. Người đàn ông đó chính là Hạ Quân Dật. Người anh hùng đã xuất hiện kịp lúc để cứu mỹ nhân và cô vô cùng cảm kích anh. Ngày hôm sau, Lương Vũ Tranh lại tiếp tục đến Kim Vũ làm việc như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng người quản lý lại đưa cô đến phòng VIP 1, phòng riêng của ông chủ. Cô cảm thấy có phần hơi lạ. Một người mới đến làm ở Kim Vũ chưa nổi một tuần như cô mà đã có thể đến phòng riêng của ông chủ. Trong lúc đang băn khoăn suy nghĩ thì người quản lý đẩy cửa vào. Lương Vũ Tranh nhận ra người đàn ông đang ngồi cạnh ông chủ. Anh chính là người đã cứu mạng cô hôm qua. Cô mặc dù có phần hơi run nhưng cô vẫn với tay ra lấy chai bia rồi rót cho Hạ Quân Dật. Trong khi những người khác bên cạnh thì ôm hôn cô gái bên cạnh họ thì Hạ Quân Dật chẳng động chạm gì đến cô. Trở thành tình nhân của Hạ Quân Dật, cô chuyển đến Minh viên, nơi mà anh đang sống.

 Tưởng chừng cuộc sống của cô cũng chẳng có thay đổi gì lớn khi dọn về ở cùng anh, nhưng những lời đàm tiếu khi lên giảng đường khiến cô cảm thấy khó chịu và quyết định rời xa anh. Hạ Quân Dật không thấy cô về nhà sau giờ tan học có chút lo lắng đi tìm thì nhận được thông báo rằng cô sẽ dọn đi và không ở cùng anh để tránh những lời đàm tiếu kia. Anh quyết định tổ chức buổi lễ đính hôn cùng cô, nhưng cô có chấp nhận lời cầu hôn của anh không?

Danh sách chương truyện Nếu Thiên Đường Có Anh

Chương 1: Người con gái được bao nuôi (1) Chương 2: Người con gái được bao nuôi (2) Chương 3: Cuộc sống vẫn như vậy Chương 4: Hình ảnh khác Chương 5: Giải quyết tin đồn gái bao (1) Chương 6: Giải quyết tin đồn bao nuôi (2) Chương 7: Giải quyết tin đồn bao nuôi (3) Chương 8: Mặt khác của lương vũ tranh Chương 9: Phát hiện Chương 10: Em chính là như vậy Chương 11: Tiệc đính hôn (1) Chương 12: Tiệc đính hôn (2) Chương 13: Tiệc đính hôn (3) Chương 14: Tiệc đính hôn (4) Chương 15: Em đang quyến rũ tôi đấy Chương 16: Bắt cóc (1) Chương 17: Bắt cóc (2) Chương 18: Bắt cóc (3) Chương 19: Hiểu lầm Chương 20: Giải tỏa mọi chuyện Chương 21: Nấu ăn Chương 22: Gặp lại Chương 23: Lâm Kiệt Chương 24: Phải làm thế nào? Chương 25: 2 tháng thôi Chương 26: Điều tra Chương 27: Lo lắng Chương 28: Ai hơn ai? Chương 29: Tiết lộ Chương 30: Trúng tuyển Chương 31: Bức ảnh thú vị Chương 32: Giảng hòa Chương 33: Buổi đấu giá (1) Chương 34: Buổi đấu giá (2) Chương 35: Hắn ta đã thua Chương 36: Tuyết Dương Chương 37: Nhầm lẫn tai hại Chương 38: Trả đồ Chương 39: Say rượu làm loạn Chương 40: Thề sẽ không uống rượu Chương 41: Nguy kịch Chương 42: Hy vọng mất hết Chương 43: Vốn không thể thay đổi Chương 44: Tiệc cưới (1) Chương 45: Tiệc cưới (2) Chương 46: Tiệc cưới (3) Chương 47: Điều gì đến rồi cũng sẽ đến Chương 48: Điều lạ Chương 49: Hạ quân dật bị hỏi cung Chương 50: Em tin anh

Bình luận truyện