Thông tin truyện

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu thanh xuân đơn thuần giữa Vương Huy và Cố Tiểu Yến. Có ngọt ngào sâu lắng, có si tình, thầm mến nhưng cũng không kém phần bi thương cùng bi kịch. Những câu chuyện tình thanh xuân, đều đi đến những kết thúc bỏ ngỏ, bi đát. Nhưng.. chuyện tình hai người rồi có được viên mãn?


Từ đầu năm học, trong lòng luôn mang tình cảm với Vương Huy nhưng không dám thổ lộ, sau, khi cả lớp cùng du lịch cả hai mới bắt đầu quen nhau. Cô luôn xem Vương Huy là người bạn trai của mình còn Vương Huy chỉ thờ ơ không nồng nhiệt. Rồi chỉ vì không đáp ứng được yêu cầu của anh, cả hai người chia tay, chia tay thầm lặng. Châu Tuệ không khóc, không nháo chỉ âm thầm nhận lấy nỗi đau đó. Sau tốt nghiệp tiếp tục học đại học và làm việc tại Bắc Kinh. Đối với Cố Tiểu Yến si tình bao nhiêu thì Vương Huy quả là một kẻ khốn nạn.  Khốn nạn vì anh ta rõ ràng còn tình cảm với Cố Tiểu Yến nhưng lại đồng ý quen Châu Tuệ, rồi lại chia tay Châu Tuệ đến với Trương Đình để thỏa mãn thể xác. Nhưng sau khi tốt nghiệp lại biến thành một người đáng thương, vẫn kiên trì tìm Cố Tiểu Yến để có được lời giải thích. Bắt đầu lúc đó mới phát hiện ra người mình yêu thương nhưng lúc đó đã muộn, Châu Tuệ đã có chồng. Con tim đã cho đi thì khó nhận lại, lần thứ 2 Vương Huy trao tim cho người con gái khác cũng không có kết quả.


Quãng thời gian sau đó cũng không hề liên lạc với Châu Tuệ. Khi gặp lại Phùng Tùng mới biết được Châu Tuệ bị ung thư vú và đã ly hôn với chồng, lúc ấy tình cảm chôn dấu của Vương Huy lại trổi dậy, lo lắng, quan tâm, đau khổ có cả. Lấy được địa điểm của Châu Tuệ liền lên máy bay về gặp cô ấy. Người đàn ông rơi nước mắt vì người con gái của mình thì rất đáng trân trọng. Vương Huy chính là người như vậy, khóc vì Châu Tuệ, kiên trì muốn chăm sóc cô dù có bị cô đuổi đi, sau 10 năm trải qua nhiều thăng trầm thì lại trở về bên nhau. ” Chỉ cần em hạnh phúc là tôi an tâm rồi.” – Vương Huy.


Bình luận truyện