Tất cả
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu
Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu sẽ là một cuốn tiểu thuyết Ngôn tình  mang đến cho người đọc những tình tiết trong trẻo, thơ mộng, nhân vật chính chẳng ồn ào, chẳng vội vã mà nó từ từ, nhẹ nhàng, mưa dầm thấm lâu. Vỗ về tâm hồn độc giả vào những dư vị ngọt ngào nhất. Mối quan hệ giữa nam chính và nữ chính tưởng chừng chỉ là quan hệ thầy trò bình thường lạnh nhạt, nhưng xen lẫn trong đó là tình đồng đội sống chết có nhau, một chút xen lẫn của tình cảm của đôi nam nữ mến mộ nhau. Tất cả hòa quyện lại theo dòng chảy nhẹ nhàng không ồn ã mà sâu sắc, bền chặt vô ngần.


Quý Bạch là một cảnh sát giỏi, có thâm niên trong ngành, lạnh lùng pha lẫn nét trầm tư. Hứa Hủ là cô gái trẻ, năng động, nhưng là bậc thầy trong giới nghiên cứu tâm lý tội phạm. Hai người cùng tham gia một vụ án lớn, bỗng ngày nọ Quý Bạch thổ lộ anh ta muốn tán tỉnh cô gái. Tuy nhiên dưới sự mạnh bạo của anh ta bao nhiêu, cô gái vẫn cứ hồn nhiên, chậm chạp như “ốc sên”.


Dẫu cô nàng ta cũng bày tỏ lòng mến mộ anh chàng. Tuy nhiên diễn biến của chuyện tình này ra sao? Hồi sau sẽ rõ!
Đinh Mặc thật sự là một nhà văn đại tài, ngòi bút sắc sảo, trau chuốt và tinh tế, cẩn thận qua từng câu từ, từng ngữ cảnh. Nếu các bạn đã từng đọc qua Sông cũng có khi cạn, Ánh sáng yê thương, thì tôi đảm brao rằng, các bạn sẽ không thất vọng khi đọc Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu.

TAGs
truyện ngôn tình nữ cường nam cường

Bình luận truyện