Thông tin truyện

Nếu Như Yêu

Nếu Như Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện giống như một lát cắt ngang qua cuộc đời hiện thực, biểu hiện đầy đủ những sắc thái của yêu thương. Vì yêu nên hy sinh, vì yêu nên khoan dung, vì yêu nên tha thứ, vì yêu nên mạnh mẽ, vì yêu nên điên cuồng. Một câu chuyện xúc động, đầy tính nhân văn và tình người về quá trình đi tìm nguồn gốc xuất thân của hai cô gái.


Truyện Nếu Như Yêu là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình sâu sắc. Truyện kể về Hứa Khả là một cô gái có vóc dáng cao gầy, ngốc nghếch và mang gương mặt khả ái. Còn cô là Hà Từ Hàng, là một con người ngây thơ và từ khi gặp chị ngoài công viên đã lấy nước cho chị uống và còn cho chị thuê nhà cả một tháng mặc dù gần đó cũng có khách sạn. 


Từ những ngày ở nhà cô mặc dù bị mọi người nghi ngờ là kẻ gian đến những lần giúp đỡ nhau. Có lần chị đã phải chủ động làm mọi việc trong nhà , giúp đỡ Từ Hàng học hành, trong họ đã có tình cảm dành cho nhau. Vì yêu nên họ đã bất chấp tất cả và vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách để được đến bên nhau. Xoay quanh họ là những mối quan hệ gia đình, bạn bè, công việc có mâu thuẫn, có hiểu lầm, có xung đột, giận hờn, nhưng trên hết lòng bao dung, tình yêu thương, nhân ái giữa con người với con người luôn tràn đầy. Hãy đọc Nếu Như Yêu  để biết chia sẻ, thương yêu và trân trọng những gì mình đang có, đừng để hối tiếc nhé.

Bình luận truyện