Thông tin truyện

Nếu Như Yêu - Do Khê

Nếu Như Yêu - Do Khê

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nếu Như Yêu là một tựa truyện hay thuộc thể loại đam mỹ hiện đại, 1×1, đô thị tình duyên, ấm áp, HE. Câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Từ Diệu Văn và Hàn Duy. Lý Văn Triết là một người bạn trong giới của họ. Thật ra hai người họ có thể quen biết và duy trì mối quan hệ bạn giường hơn một năm, cũng một phần nhờ cậu ta.

Chỉ là vốn lúc trước Lý Văn Triết giới thiệu cho hai người làm quen, chính là hy vọng bọn họ có thể duy trì một mối quan hệ tình nhân chân chính. Không ngờ hai người họ đúng là rất vừa mắt nhau, nhưng chỉ là sự lưỡng tình tương duyệt ở trên giường, xuống giường rồi thì việc ai nấy lo không liên hệ đến nhau, bình thường cũng không thường xuyên gặp gỡ, chỉ có những buổi tụ tập thế này mới gặp nhau. Cách thức chung sống của họ khiến ông mai là Lý Văn Triết đây vô cùng đau đầu. Nhưng cuộc sống trong giới này chính là thế, gặp riết cũng thành quen. Huống chi họ cũng biết Từ Diệu Văn thầm mến một thẳng nam.

Liệu giữa hai con người Từ Diệu Văn và Hàn Duy có chỉ là dừng lại ở mức độ tình nhân, hay tiến xa hơn nữa là yêu thương không thể dứt rời? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời thông qua tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện