Thông tin truyện

Nếu Như Yêu

Nếu Như Yêu

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Kiều Chinh, cô tiểu thư lớn lên trong sự yêu thương, chiều chuộng của cha mẹ. Một gia đình trọn vẹn, một hạnh phúc đáng mơ ước khiến biết bao người ngưỡng mộ. Cảnh Phong, anh là một tên giang hồ khét tiếng, kèm thêm đó là những thủ đoạn tàn nhẫn cùng khát máu. Một bông hoa thuần khiết bung nở rực rỡ dưới ánh nắng, một lưỡi dao sắc nhọn tùy thời một nhát gây thương tích nặng nề. Tưởng chừng như anh và cô chẳng mang chút liên quan nào nhưng vô hình chung giữa họ được nối liền bởi sợi chỉ đỏ, để định mệnh sắp xếp cuộc gặp gỡ và rồi chính từ quyết định của họ mà yêu nhau sâu đậm, yêu đến đánh mất bản thân.

 

Cô lột bỏ đi dáng vẻ yếu đuối của nàng tiểu thư, mạnh mẽ dung nhập vào thế giới đen tối của anh, yêu anh bằng tất cả những gì cô có. Anh đáp trả cô bằng cả sinh mệnh, sự nhiệt thành, bảo hộ cô đến giây phút cuối cùng. Tiếc rằng, mọi thứ phức tạp, không thể chỉ đơn giản như bản tình ca của riêng hai người. Giằng co giữa yêu thương và hận thù, hạnh phúc và bi kịch ẩn đằng sau tấm màn chưa được vén. Những khi Kiều Chinh tưởng rằng cô đã cảm hóa được trái tim đầy thù hận của Cảnh Phong, thì một lần nữa anh khiến cô mang tổn thương sâu sắc, khắc từng vết sẹo đau thương.

 

Đứng giữa nợ nần của kiếp trước để lại, đâu là cái kết trọn vẹn cho tình yêu lãng mạn cũng đầy bi kịch này? Mời các bạn theo dõi tác phẩm Nếu Như Yêu!

Bình luận truyện