Thông tin truyện

Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ

Nếu Như Nam Thần Nhà Ngươi Mất Trí Nhớ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thường thì mọi người sẽ nhặt được mèo nhỏ, nhặt được chó.... vậy có ai nhặt được một nam nhân  nhưng lại bị mất trí nhớ chưa? Khi cậu đi vào con đường nhỏ âm u gần nhà, cậu nhặt được “Vợ” của mình. Đương nhiên, “Vợ” cái gì đó chẳng qua là Dương Thư bình thường hay nói chơi mà thôi. Nếu phải nói chính xác, người này là nam thần của cậu; nói chính xác hơn thì là thần tượng.

Cũng như vậy mấy người đã từng nuôi qua mèo, nuôi qua chó... vậy mấy người có từng nuôi qua một đứa con nít to xác nhưng đầu óc như đứa trẻ chưa? Dương Thư lệ rơi đầy mặt bày tỏ, từ khi đem Trình Hành Chi nhặt về nhà, cậu hai điều này đều đã làm hết rồi. Mất trí nhớ cũng được, ngốc ngốc cũng được, mà cái chuyện thời thời khắc khắc đều muốn đem cậu đẩy ngã là tuyệt đối không chấp nhận được…

Nam thần anh cũng có lòng tự trọng a!Nhặt được nam thần là chuyện gì chứ, cực kỳ hiếm thấy; chụp hình vẻ mặt nam thần ngủ cái gì, cực kỳ hiếm thấy; cùng nam thần (giả vờ) thân mật chụp hình cái gì, cực kỳ hiếm thấy; nam thần mặc bộ đồ ngủ hình gấu nhỏ, nằm ở trên giường hình con thỏ, che kín bằng cái chăn con mèo cái gì…Cũng cực kỳ hiếm thấy... Mọi chuyện quá ư là hiếm thấy a. 

Bình luận truyện