Tất cả
Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi
Truyện Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về năm hai sơ trung, gia đình Phương Tiêu Nhiên và Khương Dĩ Nặc chuyển đến cùng một chung cư, quan hệ giữa các hộ trong chung cư rất hòa hợp, hai nhà Phương, Khương lại có hai đứa bé bằng tuổi nên dĩ nhiên chẳng bao lâu đã trở nên thân quen với nhau.


Điều kiện gia đình Phương Tiêu Nhiên cũng bình thường, cha Phương là một người có yêu cầu rất cao, từ nhỏ đã áp dụng phương pháp giáo dục dành cho người ưu tú với Phương Tiêu Nhiên, vì vậy cuộc sống lúc nhỏ của Phương Tiêu Nhiên là trường luyện thi, nhạc cụ, thư pháp, sáng tác… Thành tích của cô luôn dẫn đầu, chỉ cần đạt được thành tích này, những việc khác trong nhà đều tùy ý cô.


Trái lại, ở nhà, Khương Dĩ Nặc lại được đối đãi rất khác biệt, bởi vì Dĩ Nặc là cháu trai duy nhất của bà nội, cho nên anh nhận được sự quan tâm săn sóc của rất nhiều người, là đối tượng được mọi người cưng chiều, từ lúc đi học, đã nghịch ngợm gây sự, mặc dù đầu óc thông minh, nhưng thành tích lại luôn ở mức trung bình, may mà cha mẹ Khương Dĩ Nặc nghĩ cũng thoáng, không quá để ý đến việc này.


Sau khi hai nhà trở nên thân quen, mẹ Khương vô cùng thích sự khôn ngoan của Tiêu Nhiên, lại thêm thành tích ưu tú của cô, thỉnh thoảng cũng lấy cô làm gương trước mặt Dĩ Nặc, mọi thứ của con trai đều tốt, chỉ có việc học tập làm bà đau đầu, có một tấm gương sẽ luôn luôn tốt, vì vậy thường hay gọi Tiêu Nhiên đến chơi với Dĩ Nặc.


Ở trường học, hai người là hai thái cực đối lập nhau, hai cực này tuyệt đối sẽ không hấp dẫn nhau. Trong trường Khương Dĩ Nặc là một ngôi sao bóng rổ, mặc kệ là dạng nữ sinh nào cũng đều bàn luận về anh ta, hôm nay mặc cái gì, chải kiểu tóc gì, nữ sinh bên cạnh anh ta đổi thành người nào.Tiêu Nhiên chưa bao giờ tham gia thảo luận những đề tài này, bởi vì chỉ có cô biết, bộ dạng thực sự của anh khi ở nhà luôn thích mặc quần cụt mang dép lê chạy loạn, tóc thì như ổ gà chẳng chịu chải gọn, luôn thích nằm trên giường đọc sách, khắp nơi đều có giấu sách, hơn nữa còn là truyện manga.


Còn Khương Dĩ Nặc lại thấy, Phương Tiêu Nhiên là một đứa bé bị cha mẹ quản lý, cái gì cũng đều nghe theo lời người lớn, mẹ vẫn thường khen cô ấy biết vâng lời ở trước mặt mình, từ lúc học tiểu học đã có rất nhiều chuyện, anh đều làm theo ý mình, nữ sinh mang mắt kính tròn kia không chỉ hiền lành, không thú vị, mà còn có thể nói là tương đối nhàm chán. Nhưng mà, anh phải thừa nhận, ở trường cô tương đối nổi bật, thành tích tốt, biết đàn dương cầm, viết chữ đẹp, thể dục cũng không kém, là học trò tâm đắc của các giáo viên. Nhưng nếu đổi lại là anh, đã sớm tuyệt vọng với cuộc sống của mình rồi.


Một nửa đoạn đường, Khương Dĩ Nặc và Phương Tiêu Nhiên là một đôi bạn giả dối, một nửa còn lại, đã cùng nhau chứng kiến con đường tình gập ghềnh của đối phương. Ai đến anh cũng không cự tuyệt. Cô là một cá thể vô cùng mâu thuẫn giữa hiện thực và tưởng tượng, là một người bình thường như mọi người, nhưng cô cũng phát ra ánh sáng vô cùng đặc biệt.Biết rõ bản tính của anh nhưng khi nghe anh nói: Nếu như khổng tước không xòe đuôi, em sẽ tiếp nhận anh sao. Mặc dù có nhiều vệ tinh xung quanh anh nhưng cuối cùng anh vẫn thuộc về cô, hãy đọc truyện để cảm nhận những cảm xúc sâu sắc về tình yêu nhé!

Danh sách chương truyện Nếu Như Khổng Tước Không Xòe Đuôi

Chương 1 Chương 2: Lần đầu tiên của anh và lần thứ nhất của cô (1) Chương 3: Lần đầu tiên của anh và lần thứ nhất của cô (2) Chương 4: Trở thành đồng lõa của người đàn ông khổng tước Chương 5: Không tin chân tình Chương 6: Bạn gái của anh phải đến cho cô ấy giám định Chương 7: Tôi không phải nữ siêu nhân Chương 8: Nơi nào cũng có người quen Chương 9: Đừng xem thường vẻ xinh đẹp của cậu Chương 10: Quay lại đường cũ Chương 11: Tại sao không biết quý trọng sinh mạng? Chương 12: Đã lâu không gặp Chương 13: Tôi cho rằng cậu thích cậu ấy Chương 14: Biến hóa không báo trước Chương 15: Thật thích Chương 16: Tiêu Nhiên tỏ tình Chương 17: Có thể cho tôi một cơ hội hay không? Chương 18: Cô gái tao nhã Chương 19: Cơ hội bất ngờ Chương 20: Trùng hợp Chương 21: Thử nghiệm cũng là một loại dũng cảm Chương 22: Đã nhiều năm mới lại yêu đương Chương 23: Cô nàng ốc sên mới ra khỏi vỏ Chương 24: Cuộc hẹn vô cùng lúng của bốn người Chương 25: Tâm trạng muốn bảo vệ cô Chương 26: Không phải là độc nhất vô nhị (1) Chương 27: Không phải là độc nhất vô nhị (2) Chương 28: Du lịch cùng với công ty Chương 29: Thật xin lỗi Chương 30: Thanh mai trúc mã biến tính Chương 31: Không cùng dũng khí Chương 32: Dùng viện trợ để công thành Chương 33: Không làm bạn bè nữa Chương 34: Cảm thấy xa lạ Chương 35: Cô không có thói quen ỷ lại Chương 36: Phản ứng của những người xung quanh Chương 37: Thẳng thắn Chương 38: Thanh mai trúc mã và người yêu không giống nhau Chương 39: Hoán đổi vai diễn Chương 40: Good or bad luck…… Chương 41: Sợ hãi không biết phải đối mặt như thế nào Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50: Ngoại truyện

Bình luận truyện