Tất cả
Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy
Anh yêu một người khác, cậu biết. Anh đến bên cậu chỉ là để bù đắp khoảng trống trong lòng anh, cậu biết. Anh đến với cậu chỉ vì tên cậu đồng âm với tên người anh yêu, cậu biết. Mặc dù biết rằng bản thân chỉ là một người thay thế nhưng cậu vẫn chấp nhận, vẫn âm thầm ở bên cạnh anh, giúp anh xoa dịu nỗi lòng. Đau, đau lắm. Sống trong hình bóng của một kẻ khác chỉ để thỏa mãn người mà cậu yêu tất nhiên là sẽ vô cùng đau đớn. Biết anh không yêu mình những vẫn điên cuồng mà lao vào thứ tình yêu ảo giác ấy, cậu thật là ngốc.

Có phải nếu em không giống cậu ấy, anh đến một cái liếc mắt cũng không giành cho em? Có phải đối với anh, em chỉ là một thứ trò chơi mua vui. Bên cạnh em nhưng lúc nào trong tâm trí anh cũng chỉ có người đó. Có bao giờ anh nghĩ đến cảm xúc của em? Em đau như thế nào anh cũng đâu có biết. Nhưng vì yêu anh mà em chấp nhận tất cả, vì yêu anh em đánh đổi hạnh phúc của bản thân nhưng anh vẫn không hề hay biết.

Sẽ có một ngày anh anh phải hối hận vì không coi trọng em. Sẽ có một ngày anh nhận ra bản thân anh yêu em nhiều đến mức nào. Nhưng ngày đó anh sẽ vĩnh viễn mất đi em.

Danh sách chương truyện Nếu Như Em Không Giống Cậu Ấy

Chương 1: Sự xuất hiện của Nhuệ Dương, chỉ để bù đắp khoảng trống trong lòng anh Chương 2: Cậu không vội, thời gian còn dài, từ từ thay đổi, ít gì bây giờ cũng đã có chút tiến triển Chương 3: Ít nhiều, khi ôm Nhuệ Dương trong tâm anh rất yên bình Chương 4: Cho được nữa năm, Châu Sưởng nhận được điện thoại của Tống Dương. Tống Dương ly hôn Chương 5: Có lẽ em thích anh rồi Chương 6: Kết cục lại trở thành 1 câu chuyện cười Chương 7: Anh cầm dao, từng nhát một đâm thẳng vào tim của người thực sự yêu anh Chương 8: Tuy nhiên người đó đã không chịu tiếp tục yêu anh nữa Chương 9: Quá muộn rội, cậu không sống đến già Chương 10: Tùy em muốn nói gì, không cần biết như thế nào anh vẫn bên cạnh em Chương 11: Nếu như em không giống cậu ấy, anh có yêu em không? Chương 12: Rồi cũng sẽ có một ngày cậu quên được Châu Sưởng Chương 13: Kể cả ở ngay trước mắt, anh làm sao cũng không thể đuổi theo kịp Chương 14: Cậu chạy quá mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, đến bản thân mình cũng không muốn thức tỉnh, cậu muốn mình mãi m Chương 15: Thế nhưng chỉ cần gặp cậu một lần, nghe được tin tức của cậu trong lòng liền cảm thấy tốt lên rất n Chương 16: Cậu nghĩ cậu đã không còn yêu còn người đó rồi Chương 17 Chương 18 Chương 19 Chương 20: Một chiếc giường, hai chiếc chăn, đồng miên cộng chẩm, đồng sàng dị mộng Chương 21: Châu Sưởng ngây người nhìn cậu, vừa cười vừa khóc Chương 22: “Anh yêu em, tiểu Nhuệ” Chương 23: ” Sinh nhật vui vẻ” anh tự thổi nến , tự lầm bầm nói với bản thân Chương 24: “Chúng ta về nhà” Chương 25: Phiên ngoại 1 Em ấy yêu hay không không sao cả, chỉ cần tôi yêu tiểu Nhuệ là được rồi Chương 26: Phiên ngoại 2 Chương 27: Phiên ngoại 3

Bình luận truyện