Thông tin truyện

Nếu Như Có Một Ngày

Nếu Như Có Một Ngày
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nếu Như Có Một Ngày  của tác giả  Phong Lai Đích Tây Lâm là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại, lãng mạn với nhiều tình tiết xúc động. Khoảng cách xa nhất trên thế gian này đâu phải là không thể nói ra tình cảm của mình, mà là hai người yêu thương nhau nhưng chẳng thể ở bên nhau. Họ cứ thế trở thành hai kẻ xa lạ như chưa từng quen biết. Giống như khoảng cách chim bay và cá lặn, mãi mãi chẳng có cách nào gặp được nhau. Không sao đâu, được ở bên người mình yêu thì kết hôn hay không đâu quan trọng.


Đây là câu chuyện về nữ chính Long Nữ chỉ mới hai tư tuổi nhưng cô đã kết hôn và kết thúc hôn nhân của mình. Khi đứng trước mặt người chồng cũ gia trưởng - Giang Đông thì Long Nữ giống hệt một chú cừu nhỏ nghe lời. Nhưng tất cả những thứ đó chỉ đổi lấy một cuộc hôn nhân chẳng hạnh phúc.
Khi đứng trước Đào Nhiên, chàng cấp trên hào hoa phong nhã thì Long Nữ lại giống hệt một con sói đầy kiêu hãnh. Nụ cười của cô đã khiến anh lún sâu vào trò chơi tình ái.


Và sau những ngày rong ruổi tìm kiếm sự tự do và chỗ đứng cho mình thì Long Nữ cũng đã tìm thấy hạnh phúc.Liệu cô nàng đã làm gì để tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình. Hãy cùng đọc truyện để biết được những diễn biến đầy hấp hẫn của truyện nhé.

Bình luận truyện