Thông tin truyện

Nếu Như Anh Biết

Nếu Như Anh Biết

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Theo tin tức đáng tin cậy: Bậc thầy điêu khắc sách Diệp Nhiên từng qua lại với đại boss Phó Diên Bắc. Theo tin tức không đáng tin cậy: Bậc thầy điêu khắc sách Diệp Nhiên còn từng tỏ tình với đại boss Phó Diên Bắc, nhưng… lại bị từ chối.


Diệp Nhiên nhớ lại ngày gặp Phó Diên Bắc, cô ngồi ngay trước cửa kính, bút trong tay vừa mới viết lên hợp đồng hai chữ Diệp Nhiên, còn chưa kịp nhấc đầu bút thì đột nhiên một bóng người cao lớn in trên cửa kính, âu phục sẫm màu cắt may khéo léo, cấp dưới vây quanh. "Phó Diên Bắc..." Diệp Nhiên ném bút xuống, không khống chế được xông ra ngoài.


Bước chân anh thoáng dừng, ánh mắt bình tĩnh đảo qua người cô, từ từ bước lại gần, rồi chậm rãi đi xa. Câu chuyện quá khứ của họ đã xảy ra chuyện gì mà khiến anh xem cô như người xa lạ, còn cô lại một mực không quên?  Tất cả sẽ có câu trả lời trong Nếu Như Anh Biết của tác giả Dạ Mạn thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại, Gương vỡ lại lành vô cùng cuốn hút, ngọt ngào, đan xen với chút ngược thêm vào dư vị tình yêu của họ. Đi qua quá khứ, đi qua đau khổ, đi qua hiểu lầm, tổn thương để biết được họ quan trọng với đối phương đến nhường nào.

Bình luận truyện