Tất cả
Nếu Muốn Rời Khỏi Tôi, Em Hãy Giết Tôi Đi!

Đến năm lớp 11, gia đình cô phải chuyển đến một thành phố khác để sinh sống,. Ở đây, cô gặp được Hạo Thiên Phong, chàng trai 18 tuổi, là một đại soái ca có đôi mắt xám khói ma mị, vô cùng đẹp trai nhưng tính tình lại rất lãnh đạm, lạnh lùng. Cậu là quý tử của ông chủ tập đoàn Duật Thiên, đầu tư làm ăn trên khá nhiều lĩnh vực kinh tế, là một trong sáu tập đoàn lớn nhất nước.


Vì một tai nạn nhỏ mà hai người gặp được nhau, nhưng cô gái mười bảy tuổi ngây thơ nào biết được buổi sáng gặp gỡ định mệnh ấy đã thay đổi cuộc sống yên bình của cô. Khi cô bước xuống từ chiếc xe mui trần của hắn thì cũng chính là lúc những rắc rối của cô tại ngôi trường mới bắt đầu nảy sinh.


Và rồi những diễn biến về cuộc sống tiếp theo của cô sẽ như thế nào ? Cô sẽ phải đối mặt với những biến cố gì ? Tình cảm của cô và Thiên Phong sẽ phát triển ra sao ? Và tình thầm lặng mà cô dành cho chàng trai Đầu Đất sẽ đi về đâu ? Mời các bạn cùng đọc truyện Nếu Muốn Rời Khỏi Tôi, Em Hãy Giết Tôi Đi của tác giả Khiết Băng để có câu trả lời.

Bình luận truyện