Thông tin truyện

Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Nếu Kiếp Sau Lại Được Gặp Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khắp tam giới không ai không biết nàng công chúa của hồ tộc. Không phải vì nàng thông minh hay xinh đẹp khiến người ta ca tụng mà nàng chính là tiểu ma vương của tam giới. Chiến tích truyền kì của nàng được bắt đầu khi nàng lên 5. Nàng ta à 5 tuổi đã vặt râu long hải. Và tiếp đó trong suốt ngàn năm trưởng thành của nàng ta là đủ trò khiến mấy ông già tam giới phải đau đầu.  Một công chúa tinh nghịch, ngây thơ yêu đời như thế liệu khi dính đến tình yêu nàng ta sẽ phải xử lí làm sao đây, hay lại phá tan tành lên. 

"Vị công tử nay người không muốn mua đêm đâu tiên của hoa khôi lầu ta vậy ngài muốn gì Ta muốn chuộc thân cho nàng ta 1 vạn lượng bà bán hay không? Bán tất nhiên là bán rồi công tử đợi chút ta đi lấy khế ước điêu thuyền đến chỗ công tử đi.  Ta nhìn người trước mắt có chút thưởng thức 

Tiểu hồ ly sao muội lại lưu lạc vào đây. Ngươi biết ta là hồ yêu". Các bạn hãy đón đọc câu chuyện hay và hấp dẫn này nhé! Các bạn sẽ không thất vọng đâu, chắc sẽ té ghế trước sự nghịch ngợm của cô công chúa nhỏ phiền phức này đấy.


Bình luận truyện