Thông tin truyện

Nếu Không Là Anh

Nếu Không Là Anh

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu Không Là Anh Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Tên nguyên tác : Nếu Không Phải Là Anh Thế giới luôn có những mối lương duyên ngay từ khi bắt đầu vốn đã sai lầm... Rõ ràng em không sai - mà chúng ta cùng sai...

Đêm khuya mùa hè vẫn làm cho con người ta bức bối khó chịu .Chỉ là quá quen với khung cảnh này Thẩm Nhược Hy sớm chẳng quan tâm..


Ngồi trên căn gác tầng một mà Mạc Gia bố trí cho mẹ con cô ở..Căn phòng này khá lớn cũng xem lá tơm tất và đẹp đẽ đối với cô rồi..Căn phòng phía dưới còn cô Dì Dung cũng là người giúp việc giống mẹ con cô..


Vừa tốt nghiệp trung học vào cấp ba mẹ đã đón cô lên đây cho tiện chăm sóc.Bao năm qua cô ở với dì và dượng , hai người đối xử với cô khá tốt.


Nhưng được ở với mẹ với cô vẫn là nhất , vô cùng cao hứng.Dù là học trường huyện nhưng học bạ của Nhược Hy rất tốt xét vào trường điểm của thành phố cũng không quá khó huống hồ còn có Mạc Gia đứng ra lo liệu.

Mọi thứ trở nên dễ dàng , qua một lượt xét tuyển cô thế là vào lớp chọn.Khiến mẹ cô một trận sung sướng còn làm cho Ông bà chủ khen không dứt lời..


Trong tận suy nghĩ của Thẩm Nhược Hy , dù có bằng giá nào cực khổ đến đâu cô cũng phải cố gắng học thật tốt , thi tốt nghiệp điểm thật cao vào ngôi trường đại học mà mình ao ước ..Trưởng thành kiếm thật nhiều tiền để làm chỗ dựa cho mẹ .Đó là một trong những khát khao cháy bỏng trong tâm trí cô lúc này ..


Ầm...

Danh sách chương

Bình luận truyện