Thông tin truyện

Nếu Em Thích Thầy, Thì Sao Đây!

Nếu Em Thích Thầy, Thì Sao Đây!

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện ngôn tình Nếu Em Thích Thầy, Thì Sao Đây! nói về một cô gái sinh ra trong một gia đình khá giả , từ khi học cấp hai , cô vẫn luôn sống một mình trong căn hộ ba mẹ tặng , ba mẹ cô đều ở Mỹ , hàng tháng vẫn thường gửi tiền về , phí sinh hoạt hàng ngày trước đây vẫn chưa hề quan tâm tới , đến khi đến sống ở một đất nước xa lạ , cô mới bắt đầu hiểu sự khó khăn của cuộc sống khi không có ba mẹ bên cạnh.


 "Ahhhh... " lái lúc vô tình loạng choạng mắc phải chiếc gương xe hơi, bánh xe va vào thân khiến màu sơn đen bóng biến dạng. Chiếc xe phanh gấp, nhìn vào thân hình bé nhỏ của cô vừa ngã nhoài ra đường, cô đang vội dắt xe vào trong vỉa hè để không làm cản trở giao thông, thân hình cao lớn từ tốn bước xuống xe.


Câu chuyện bắt đầu thú vị khi có một kẻ sải bước về phía cô , đang loay hoay phủi đi lớp bụi bẩn, có lẽ vụ va chạm vừa rồi không mạnh đến nỗi cô có thể bị thương, quần áo chỉ bẩn một chút. " Cô bé , không sao chứ ?" giọng nói nam tính, vang lên đều đều, nhưng trong đó không chứa một chút quan tâm nào, cứ như câu hỏi vừa rồi chỉ là làm cho có lệ. Mời các bạn theo dõi truyện để có câu trả lời thật rõ ràng của anh chàng sếp này nhé.

Bình luận truyện