Tất cả
Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ

Truyện Nếu Em Thấy Anh Bây Giờ là tựa truyện thuộc thể loại Tiểu Thuyết Phương Tây. Truyện viết về câu chuyện tình yêu giữa Ivan và Elizabeth. Anh chàng được gọi là người bạn tưởng tượng, người  bạn vô hình. Nhưng anh sẽ trở thành người thay đổi cuộc đời em… chỉ cần em nhìn thấy anh…

Trước khi Elizabeth gặp được Ivan cuộc đời cô là những mảnh vỡ, đã tự đóng cửa trái tim, tự giết chết những mơ mộng và chôn vùi hy vọng của chính mình. Vết thương kia tưởng chừng không thể lành nhưng khi gặp được anh, niềm hi vọng, nguồn sống cho cô đã trở lại. Thế giới của anh cũng bừng lên điểm sáng chói trong cuộc đời khi cô đến bên cạnh. Cả hai là mảnh ghép hoàn hảo nhất mà ông trời đã sắp đặt, chỉ có họ mới mang lại hạnh phúc cho nhau được. 

Gặp em, quen biết em, và hơn hết là yêu em. Nhìn thấy anh, tin anh, và hơn hết là yêu anh. Đó chính là bầu trời sau cơn mưa tươi sáng nhất… Một câu chuyện về tình yêu, về tình bạn vô cùng nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc. Tình yêu là muôn màu, trong cuộc sống này nếu thiếu tình yêu thì bạn có sống hạnh phúc được không? Cũng giống hai nhân vật này vậy, chỉ có tình yêu của đối phương mới có thể làm họ vui vẻ được.


Bình luận truyện