Tất cả
Nếu Em Khóc
Truyện Nếu Em Khóc là một câu chuyện ngược nhưng kết thúc là HE hay SE thì mời các bạn đọc mới biết được. Với thể loại đam mỹ, hiện đại cùng những tình tiết ngược luyến tàn tâm nghiêng về tình thâm sẽ đem đến nhiều xúc cảm cho độc giả. Triển Huy không thích Phàn Vũ lắm, mặc dù anh là chủ nhà của hắn. Cũng là lỗi của anh, lúc hắn muốn thuê căn viện này, anh đã rất ấn tượng bởi sự sạch sẽ và ánh mắt trong suốt của hắn. Thế là thuê!


Sau đó có một hôm, Triển Huy có bạn đến thăm, người kia có gặp Phàn Vũ và bảo hắn là gay. Anh biết gay là gì, đây là một từ càng lúc càng lưu hành khắp đại lục. Triển Huy không thích hắn không phải bởi hắn là gay mà bởi vì hắn không có đạo đức, không biết liêm sỉ. Bởi vì hắn là gay, cho nên, hắn có bạn trai. Thật không may, bạn trai của hắn đã qua đời. Nghe loáng thoáng đâu là bạn trai hắn biết hắn đi làm trai bao, tức đến nỗi tự sát, từ mười mấy tầng lầu nhảy xuống.


Triển Huy cùng bạn trai hắn cũng không có quen biết, nhưng anh ghét cay ghét đắng Phàn Vũ. Nhưng ghét của nào trời trao của nấy, về sau Triển Huy cùng Phàn Vũ sẽ có những chuyển biến bất ngờ, mời các bạn cùng theo dõi truyện để biết điều bất ngờ là gì nhé!

Bình luận truyện