Tất cả
Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau
Nếu các bạn đang tìm kiếm một tựa truyện Ngôn tình pha lẫn yếu tố Trinh thám hấp dẫn, lối cuốn thì truyện Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau của tác giả Chương Hiểu sẽ là một tựa truyện không thể bỏ qua, bởi truyện mang lại yếu tố lãng mạn, phiêu lưu để càng tô đậm một tình yêu đẹp, một nghị lực phi thường trên con đường hạnh phúc.


Chương Hiểu theo nhận xét của nhiều người là một cá thể ngoài hành tinh. Mạnh mẽ , độc lập đôi khi cũng rất tàn nhẫn nhưng lại hết sức trẻ con . Còn anh , Ngạn Thâm- một pháp y quyền lực , lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong trái tim chính là những khoảng trống của một quá khứ đầy đau khổ. 


Trái tim của người con gái giống như một bông hoa, sẽ nở vì người mình yêu và cũng sẽ tàn lụi vì người mình yêu. Có người, nở rộ và tàn lụi như đóa hồng dưới ánh nắng mặt trời, cho dù nở hay tàn cũng đều lẫy lừng vang dội, trở thành huyền thoại trong ký ức của mọi người. Có người , nở rộ và tàn lụi như đóa bách hợp trắng trong khe núi, dù tàn hay nở đều không danh không tiếng, trở thành bí mật bị thời gian vùi lấp. Hai con người ấy sẽ ra sao giữa dòng đời oan trái ?

Danh sách chương truyện Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau

Chương 1: Gặp lại Chương 2: Biến thái Chương 3: Em đã quên cậu ta chưa ? Chương 4: Án mạng liên hoàn Chương 5: Chương Hiểu là ai? Chương 6: Chào mừng em cùng xuống địa ngục Chương 7: Tiểu Tuệ Tuệ Chương 8: Hành trình của những giọt nước mắt Chương 9: Anh em sinh đôi Chương 10: Khoái cảm Chương 11: Bế tắc Chương 12: Thật giả, giả thật Chương 13: Nô lệ Chương 14: Đáng thương hay đáng trách? Chương 15: Nam biến Chương 16: Cánh cửa địa ngục Chương 17: Ngôi nhà của những linh hồn Chương 18: Kinh hoàng Chương 19: Nhận thức về cái chết Chương 20: Xuất hiện Chương 21: Công lý Chương 22: Hung thủ Chương 23: Giận dữ Chương 24: Ký ức Chương 25: Phác họa sơ bộ Chương 26: Bài tiên tri Chương 27: Hạ Tử Hy Chương 28: Ham muốn Chương 29: Điều duy nhất Chương 30: Một đêm thôi Chương 31: Trống rỗng Chương 32: Mất cắp Chương 33: Lai lịch Chương 34: Năm năm đã qua Chương 35: Là ai? Chương 36: Trần nhà Chương 37: Điều kinh dị Chương 38: Manh mối Chương 39: Thần giao cách cảm Chương 40: Bóng tối Chương 41: Hoảng loạn Chương 42: Ác quỷ Chương 43: Sarin Chương 44: Tình cảm Chương 45: Bộ trưởng Chương 46: Dấu nghề nghiệp Chương 47: Mananang Chương 48: Giọng nói Chương 49: Quá khứ kinh hoàng Chương 50: Căn phòng

Bình luận truyện