Thông tin truyện

Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau

Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Trinh Thám

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu các bạn đang tìm kiếm một tựa truyện Ngôn tình pha lẫn yếu tố Trinh thám hấp dẫn, lối cuốn thì truyện Nếu Được Xin Hãy Bên Nhau của tác giả Chương Hiểu sẽ là một tựa truyện không thể bỏ qua, bởi truyện mang lại yếu tố lãng mạn, phiêu lưu để càng tô đậm một tình yêu đẹp, một nghị lực phi thường trên con đường hạnh phúc.


Chương Hiểu theo nhận xét của nhiều người là một cá thể ngoài hành tinh. Mạnh mẽ , độc lập đôi khi cũng rất tàn nhẫn nhưng lại hết sức trẻ con . Còn anh , Ngạn Thâm- một pháp y quyền lực , lạnh lùng nhưng ẩn sâu trong trái tim chính là những khoảng trống của một quá khứ đầy đau khổ. 


Trái tim của người con gái giống như một bông hoa, sẽ nở vì người mình yêu và cũng sẽ tàn lụi vì người mình yêu. Có người, nở rộ và tàn lụi như đóa hồng dưới ánh nắng mặt trời, cho dù nở hay tàn cũng đều lẫy lừng vang dội, trở thành huyền thoại trong ký ức của mọi người. Có người , nở rộ và tàn lụi như đóa bách hợp trắng trong khe núi, dù tàn hay nở đều không danh không tiếng, trở thành bí mật bị thời gian vùi lấp. Hai con người ấy sẽ ra sao giữa dòng đời oan trái ?

Danh sách chương

Bình luận truyện