Tất cả
Nếu Đời Anh Vắng Em
Tình đầu luôn là tình cuối. Mùa hè năm 1995, Gabrielle 20 tuổi là người Mỹ, sinh viên năm thứ ba trường Đại học Tổng hợp Berkeley. Mùa hè năm ấy, cô sẽ sống trọn vẹn cho mối tình lớn đầu tiên trong đời.


Anh tên Martin 21 tuổi là người Pháp, vừa tốt nghiệp cử nhân Luật tại trường Sorbonne. Mùa hè năm ấy, anh tới Mỹ một mình để trau dồi tiếng Anh và khám phá đất nước này thật cặn kẽ. Không ngờ anh gặp được cô. Trước khi trở về nước anh gửi cô một lá thư nói về nỗi lòng mình dành cho cô. Ngày sân bay mưa ước anh không ngờ cô chạy đến để ôm anh và hôn anh thật cuồng nhiệt. Nhưng sự chia xa đã khiến họ không còn tình yêu nồng nhiệt kia nữa.


Người ta có thể yêu ai đó vì những lý do riêng và ghét người đó cũng chính vì những lý do như vậy. Khi mất đi cô anh đã mất hết cảm hứng anh mất đi tâm tư của một nhà văn. Ngày gặp lại cô không ngờ anh lại trở thành một tên trộm suy cấp và còn bị chính cha của cô truy bắt. Hôm nay họ sẽ có cuộc chạm tráng giữa một tên trộm và một đại uý vậy cô sẽ giúp ai đây?

Bình luận truyện