Thông tin truyện

Nếu Còn Có Ngày Mai

Nếu Còn Có Ngày Mai
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Truyện tiểu thuyết Nếu Còn Có Ngày Mai là câu chuyện cuộc sống của cô gái xinh đẹp và thông minh, cô đã phải trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, bao nỗi đau để sau này mới có thể nhận lấy niềm hạnh phúc của cuộc đời mình. Giữa một đêm, cô nhận được một cuộc điện thoại từ New Orleans thông báo cho cô rằng mẹ của cô đã tự tử. Vì một phút mù quáng vì muốn đòi lại công bằng cho mẹ mà cô đã vướng vào vụ rắc rối với Joe Romano, một trụ cột của tổ chức Mafia, điều khiển cả thành phố do Anthony Orsatti cầm đầu. Sau đó, cô phải ngồi tù trong trại cải tạo nữ, bị người yêu bỏ rơi và phản bội. Dần dần, cô trở thành vú em của đứa con gái nhỏ của giám đốc nhà ngục, một công việc đã giúp cho những kế hoạch của cô sau này. Nhờ vào việc cứu Amy, cô bé mà cô làm bảo mẫu, cô đã được ân xá hoàn toàn và được ra khỏi tù.


Ra tù, tuyệt vọng, không có khả năng để tìm thấy công việc vì có tiền án tiền sự, cô ấy tìm về một chủ nhân kho đồ kim hoàn ở Thành phố New York, giúp đỡ người ấy làm tiền nhanh, đó là việc ăn trộm đồ nữ trang tại nhà một nữ tỉ phú. Cô bắt đầu cuộc sống mới với những vụ lừa khôn khéo và đến cả tá hộ chiếu với tên họ khác nhau.


Kết truyện, cô quyết định bắt đầu sống cuộc sống mới cùng với món lợi thu được từ phi vụ cuối cùng, nhưng trên chuyến tàu cô đã gặp một người mà trước đây cô có kế hoạch lừa đảo, từ điểm này cho cô sẽ tiếp tục cuộc sống của mình với những thử thách mới.

Bình luận truyện