Thông tin truyện

Nếu Chúng Ta Đã Không Thể Có Hạnh Phúc

Nếu Chúng Ta Đã Không Thể Có Hạnh Phúc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Năm mười hai tuổi, anh- Lâm Khiêm lần đầu tiên bước chân vào Lâm gia với tư cách là con của mẹ kế và người chị của mình. Họ như những lọ lem bỗng dưng được trở thành công chúa, hoàng tử. Cô- Gia Nguyệt tiểu thư của tập đoàn Lâm gia, những tưởng trên đời này cô là người sung sướng nhất, xinh đẹp, ba mẹ cưng chiều, giàu có. Nhưng mọi thứ thay đổi khi vận đen cứ đeo bám Lâm gia. Rồi bỗng chốc từ một gia tộc vốn đông đúc trở nên hiu quạnh. Hai tuổi cô đã không thể cảm nhận được tình yêu thương của mẹ. Cũng vì vậy đã tạo nên con người lạnh lùng và đầy cao ngạo như bây giờ.


Bỗng một ngày cô có một người mẹ mới, một người chị và một người anh mới. Mọi thứ đảo lộn với cô, cô phải sống cùng họ, phải đi học cùng họ. Vậy nhưng không ngờ trái tim cô lại rung động trước anh, anh là người đầu tiên cho cô biết cảm giác đau khi yêu một người là như thế nào. Nhưng có lẽ anh rất hận cô, hận cô vì đã làm hại tới chị gái mình, hận cô đã dồn mình tới đường cùng, tới mức phải phá bỏ hết những quy tắc đã đặt ra, hận cô.... khiến trái tim anh rung động. "Cho dù biết anh sẽ hận em,cho dù biết anh không bao giờ yêu em,em vẫn cố chấp không buông tay anh. Tất cả đều vì em yêu anh”


Có phải cô và anh số phận đã an bài cho họ được ở bên cạnh nhau? Nếu bắt buộc anh phải chọn giữa tình thương và tình yêu, anh sẽ chọn ai? Chị anh hay cô? Hay anh chọn tình thân và nguyện chết cùng tình yêu của mình? Nhưng dù anh chọn ai thì trái tim nhỏ bé này của cô chỉ có thể bình yên khi ở bên anh...

Bình luận truyện