Thông tin truyện

Nếu Chỉ Là Thoáng Qua

Bạn đang đọc truyện Nếu Chỉ Là Thoáng Qua full (đã hoàn thành) của tác giả Mẫn NghêTriệu Tử Mặc, một người phụ nữ với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng khiêm tốn, không thuộc về gia đình giàu có và không được bao bọc như một viên kim cương. Từ những điều đó, cô đã phải tự lập và phát triển tính cách lạnh lùng và độc lập. Với sự cẩn thận, thông minh và sự quyết đoán, cô luôn thu hút sự chú ý của nhiều đàn ông.

Giang Tu Nhân, ngược lại, có xuất thân quý tộc và được sinh ra trong gia đình giàu có. Anh sở hữu một ngoại hình hoàn hảo, tượng trưng cho vẻ đẹp vàng son mà nhiều người mơ ước. Với tài chính ổn định và tầm nhìn xa, anh là người đàn ông mà không ít phụ nữ mơ ước có được. Mặc dù cả hai đến từ hai thế giới khác biệt, nhưng khoảng cách này lại tạo ra sự hấp dẫn đặc biệt giữa họ.


Triệu Tử Mặc luôn giữ khoảng cách và thận trọng trong giao tiếp với Giang Tu Nhân, nhưng cô không hề biết rằng điều đó lại khiến anh ngày càng hứng thú và đắm chìm trong cuộc sống của cô, tạo nên một mối quan hệ đầy sâu sắc và khó đoán. Bên cạnh đó, cũng còn những truyện cùng tác giả vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Cô Vợ Lén Có Thai Của Tổng Giám Đốc Bá Đạo hay Truyền Kỳ Chiến Thần.

Bình luận truyện