Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 19Vương đánh cuộc là bị nhiệt tỉnh.

Hắn mở to mắt, phát hiện chính mình trên người kín mít mà đè nặng hai điều chăn bông, Tiêu Chiến ngồi ở mép giường thủ hắn, nhìn đăm đăm mà nhìn chằm chằm hắn xem, nhìn đến hắn tỉnh lại liền vươn tay đỡ hắn chậm rãi ngồi dậy, lấy quá trên tủ đầu giường ly nước cùng tiểu viên thuốc cùng nhau đưa cho hắn: "Tới, trước đem dược ăn, đợi chút lại lượng một lần nhiệt độ cơ thể."

"Ngươi......"

Vương đánh cuộc lại không duỗi tay tiếp, hắn vẫn không nhúc nhích mà nhìn Tiêu Chiến, cả người tựa hồ đều có chút hoảng hốt: "Ngươi như thế nào đã trở lại...... Ta không phải đang nằm mơ đi?"

Tiêu Chiến nghe hắn nói như vậy cũng sửng sốt một chút, bỗng nhiên nhớ tới 6 năm trước, hắn cùng vương đánh cuộc phân biệt cái kia tân niên, hắn cũng là như thế này phát ra sốt cao hôn hôn trầm trầm mà cuộn tròn ở trống rỗng trong phòng, ngủ ngủ liền làm khởi mộng tới, mơ thấy vương đánh cuộc rời đi vui sướng trở lại hắn bên người, đem hắn ôm vào trong ngực, nhẹ giọng mà hống hắn, nói, ta ở đâu, ta sẽ vẫn luôn bồi ngươi.

||||| Truyện đề cử: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc |||||

Sau đó hắn lại mở to mắt thời điểm liền thật sự gặp được vương đánh cuộc, hắn còn tưởng rằng chính mình vẫn cứ là đang nằm mơ.

Hiện tại vương đánh cuộc lời nói cơ hồ cùng khi đó chính mình giống nhau như đúc.

Tiêu Chiến cảm thấy có điểm khổ sở, rồi lại không biết là vì ai mà khổ sở. Hắn bất động thanh sắc mà hít sâu một hơi, đối với vương đánh cuộc xả ra một cái cười tới: "Ngươi đoán có phải hay không đang nằm mơ? Nếu không ngươi véo chính mình một chút thử xem?"

Vương đánh cuộc xem hắn cười, chính mình cũng không tự giác mà nhếch lên khóe môi, chỉ là về điểm này nhạt nhẽo ý cười giây lát lướt qua. Hắn liền thủy đem dược nuốt, tưởng lại nói chút cái gì lại hậu tri hậu giác trong cổ họng lửa đốt giống nhau đau, giống như còn có chút đau đầu, hắn đem dư lại nửa chén nước uống quang, ho khan vài tiếng, tiếng nói có điểm ách, vẫn là kia một câu: "Ngươi như thế nào đã trở lại?"

"Ngươi nói đi?" Tiêu Chiến đối hắn luôn luôn là không thể nhẫn tâm, nguyên bản muốn trách cứ nói vọt tới bên miệng cũng toàn biến thành mang theo đau lòng bất đắc dĩ, "Giao thừa ngươi đến nơi này tới làm cái gì, ngươi một người muốn như thế nào ăn tết đâu? Còn có, hiện tại thiên như vậy lãnh, êm đẹp ngươi như thế nào còn ngủ ở trên sàn nhà? Nếu không phải ngươi người đại diện gọi điện thoại cùng ta nói hắn liên hệ không thượng ngươi, ta cũng không biết ngươi một người chạy đến nơi này tới, khó trách ta tối hôm qua ta cho ngươi đánh như vậy nhiều điện thoại ngươi cũng chưa tiếp, ta còn tưởng rằng ngươi có cái gì công tác muốn vội...... Còn hảo ngươi hiện tại đã hạ sốt, ta lo lắng cả đêm."

Vương đánh cuộc nhìn Tiêu Chiến rõ ràng phát thanh vành mắt, ánh mắt lóe lóe: "Ngươi, ngươi là khi nào trở về?"

"Ngày hôm qua nửa đêm." Tiêu Chiến xem hắn đầy mặt thần sắc có bệnh tiều tụy, hoàn toàn không rảnh lo hảo hảo xem chính mình ngao một ngày một đêm sắc mặt rốt cuộc là đẹp vẫn là khó coi, một lòng chỉ nghĩ đậu hắn vui vẻ, cố ý cùng hắn nói giỡn, "Hỏi ta thân thích mượn xe, một đường bão táp trở về, ta đều cảm thấy hắn kia xe không đủ ta phát huy, đều ảnh hưởng ta bay lên."

Vương đánh cuộc lại cười không nổi, hắn cúi đầu trầm mặc trong chốc lát, nói: "Ngươi có thể lại giúp ta đảo chén nước sao?"

"Hảo a, ngươi từ từ, đợi chút thuận tiện lại cho ngươi lượng một chút nhiệt độ cơ thể......" Tiêu Chiến gật gật đầu, đi ra phòng ngủ.

Chính là chờ hắn bưng một chén nước lại trở về thời điểm, lại phát hiện môn đã từ bên trong bị khóa trái ở.

"Đánh cuộc, ngươi như thế nào giữ cửa khóa lại?"

Tiêu Chiến không biết vương đánh cuộc này lại là muốn làm gì, trong lòng ẩn ẩn cảm thấy có chút không thích hợp —— từ tối hôm qua hắn biết vương đánh cuộc một người chạy đến cái này phòng trống quá tân niên bắt đầu hắn cũng đã cảm thấy không thích hợp.

"Đánh cuộc, ngươi đem cửa mở ra, ngươi có nói cái gì chúng ta hảo hảo nói." Tiêu Chiến một bên gõ cửa một bên nỗ lực hồi tưởng phòng ngủ chìa khóa đặt ở nơi nào, "Đánh cuộc, đánh cuộc? Ngươi đem cửa mở ra, ngươi hiện tại còn sinh bệnh đâu......"

Bên trong cánh cửa lặng im trong chốc lát, vương đánh cuộc thanh âm bị một phiến thật dày môn cách trụ, có vẻ có chút buồn. Hắn hỏi: "Tiêu Chiến, ngươi biết hôm nay là ngày mấy sao?"