Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 18Tiêu Chiến đem mang về tới những cái đó lễ vật sửa sang lại tốt thời điểm, vương đánh cuộc đang đứng ở trên ban công nhìn chằm chằm kia bồn xương rồng bà ngây ra.

Trong tay hắn nhéo một cây yên, lại không có bậc lửa, chỉ là kẹp ở chỉ gian nhẹ nhàng vuốt ve, vô ý thức cau mày. Tiêu Chiến nhớ rõ chính mình trước kia có mấy cái hút thuốc trừu đến đặc biệt hung bằng hữu phạm nghiện thuốc lá thời điểm không sai biệt lắm chính là động tác như vậy cùng thần thái.

Tiêu Chiến biết vương đánh cuộc là sẽ hút thuốc, lại không biết nguyên lai hắn có lớn như vậy nghiện, nghĩ như vậy hắn cũng nhíu hạ mi, dừng lại bước chân đứng ở cách đó không xa nhìn vương đánh cuộc trong chốc lát, vẫn là đi qua đi đem cửa sổ mở ra nửa phiến: "Ngươi tưởng hút thuốc liền trừu đi, không có việc gì."

Vương đánh cuộc ngẩng đầu xem hắn, hắn nhìn vương đánh cuộc trong tay yên, giống như vô tình cười cười: "Bất quá về sau vẫn là chậm rãi giới đi...... Hạ hạ thực chán ghét yên vị."

Vương đánh cuộc nhìn hắn, chậm rãi lộ ra một cái cười tới, đem kia điếu thuốc đẩy trở về hộp thuốc: "Không cần chờ về sau, hiện tại liền giới." Nói giương lên tay liền đem kia hộp yên vứt vào thùng rác.

"Ta nhớ rõ ngươi cũng thực chán ghét yên vị." Vương đánh cuộc nhìn Tiêu Chiến nói.

Tiêu Chiến giật mình, bỗng nhiên nhớ tới chính mình trước kia chính mắt nhìn thấy vương đánh cuộc hút thuốc số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Hắn lần đầu tiên nhìn thấy vương đánh cuộc hút thuốc là bọn họ ở bên nhau không đến một tháng thời điểm. Ngày đó buổi tối hắn bị một trận yên vị sinh sôi sặc tỉnh, mở to mắt liền thấy vương đánh cuộc mở ra một trản đầu giường đèn ngồi ở mép giường hút thuốc, sương khói mông lung Tiêu Chiến thấy không rõ vẻ mặt của hắn.

Lúc ấy hai người giao lưu giới hạn trong trên giường, đề thượng quần về sau vương đánh cuộc một chữ đều sẽ không theo Tiêu Chiến nhiều lời, Tiêu Chiến nhưng thật ra cũng thử qua chủ động cùng vương đánh cuộc nói chuyện, nhưng cuối cùng được đến đáp lại đều không ngoại lệ đều là vương đánh cuộc không hề cảm tình khinh phiêu phiêu mà đảo qua tới một ánh mắt, có đôi khi còn phiếm điểm lạnh lẽo, Tiêu Chiến vừa thấy đến như vậy ánh mắt cũng liền nói cái gì đều nói không nên lời.

Cho nên Tiêu Chiến tuy rằng bị kia yên vị sặc đến thiếu chút nữa khụ ra nước mắt, lại cũng không nói thêm gì, chỉ còn chờ chính mình khụ xong này một trận liền nhắm mắt lại tiếp tục ngủ, đến nỗi vương đánh cuộc tưởng trừu mấy cây xong việc yên, kia không phải hắn chuyện nên quan tâm. Bất quá đại khái là bởi vì hắn khụ đến thật sự quá ra sức, vương đánh cuộc nhưng thật ra thực hãnh diện mà nhàn nhạt nhìn hắn một cái: "Ngươi không thích yên vị?"

Tiêu Chiến sửng sốt, nhìn vương đánh cuộc trong tay chính châm nửa thanh thuốc lá, thành thật thả uyển chuyển gật gật đầu.

Sau đó vương đánh cuộc cơ hồ là lập tức liền đem yên bóp tắt, tắt đi đầu giường đèn, nói: "Ngủ đi."

Từ đó về sau vương đánh cuộc liền không còn có làm trò Tiêu Chiến mặt trừu quá yên, muốn hút thuốc cũng sẽ cố tình tránh đi hắn, đóng lại môn ở toilet, hoặc là ở buổi tối hắn ngủ say thời điểm đi ban công. Sau lại vẫn là bị Tiêu Chiến trong lúc vô ý gặp được quá vài lần, cũng đều là không đợi đến gần hắn hắn liền đem yên cấp tắt.

Tiêu Chiến cuối cùng một lần nhìn thấy vương đánh cuộc hút thuốc là ở bọn họ ở bên nhau mới vừa mãn một năm thời điểm. Năm ấy Lễ Tình Nhân vương đánh cuộc là lưu tại trong nhà cùng Tiêu Chiến cùng nhau quá, Tiêu Chiến chiên bò bít tết, vương đánh cuộc khai bình rượu vang đỏ, còn không biết từ nơi nào tìm ra một cái giá nến, hai người bày một bàn ánh nến bữa tối, không khí hong thật sự lãng mạn. Vương đánh cuộc biết Tiêu Chiến tửu lượng kém, vẫn luôn ngăn đón hắn không cho hắn uống nhiều rượu, chính mình lại say đến rối tinh rối mù, Tiêu Chiến muốn dìu hắn hồi phòng ngủ đi nghỉ ngơi, hắn lại không chịu động, chỉ là nhìn Tiêu Chiến cười, một khuôn mặt bị nhảy động ánh nến ánh đến có chút đỏ lên, bỗng nhiên liền duỗi tay ôm lấy Tiêu Chiến, hôn hắn.

Đó là vương đánh cuộc lần đầu tiên hôn môi bờ môi của hắn.