Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 18-2Hôm nay buổi tối vương đánh cuộc làm một giấc mộng.

Thường nghe nói ban ngày nghĩ gì, ban đêm mơ thấy cái đó, nhưng rõ ràng đã là hoàn toàn buông quá khứ, là không xác định hay không chân chính tồn tại quá thích, hắn không rõ chính mình vì cái gì còn sẽ mơ thấy vui sướng, mơ thấy cùng vui sướng lần đầu tương ngộ cái kia ban đêm.

Trong mộng là một mảnh đen nhánh, hắn mơ hồ nghe được kia đoạn quen thuộc 《 thanh xuân như hoa nở 》 giai điệu, quanh mình mọi người hoan thanh tiếu ngữ mờ mịt đến như là đến từ thiên ngoại. Kỳ thật đó là một hồi đoàn tụ, mỗi người đều là thả lỏng, cao hứng, chỉ có hắn ngơ ngẩn mà đứng ở trong bóng tối không biết làm sao, ngẫu nhiên bị trải qua cái nào người đụng vào bả vai, đâm cho hắn thiếu chút nữa té ngã trên đất, sau đó hắn rốt cuộc bị hắc ám mang đến sợ hãi đánh bại, chậm rãi ngồi xổm xuống đi, cái gì đều nhìn không thấy, cũng cái gì đều nghe không thấy, một mình một người cuộn tròn ở bị âm nhạc cùng tiếng cười ngăn cách bên ngoài trong một góc, như là bị toàn thế giới vứt bỏ.

Hắn như vậy sợ hắc.

Sau đó có người ôm lấy hắn.

Hắn thấy không rõ người kia bộ dáng, chỉ nhớ rõ trên người hắn tin tức tố là rất dễ nghe hương vị, hắn cơ hồ muốn ở trong lòng ngực hắn hôn mê qua đi, mơ mơ hồ hồ mà nghe được hắn ở bên tai mình nói: "Không phải sợ."

Lại sau đó ánh đèn một lần nữa sáng lên tới, hắn cùng hắn tầm mắt đan xen.

Vương đánh cuộc đột nhiên bừng tỉnh.

Hắn sờ sờ trên trán mồ hôi lạnh, bưng kín chính mình ngực, một đêm chưa ngủ, trợn mắt đến bình minh.

Hắn không rõ vì cái gì.

Vì cái gì, trong mộng người kia, đã từng làm hắn thương nhớ ngày đêm lại cầu mà không được người kia, gương mặt kia, đổi thành Tiêu Chiến.

Người kia vốn nên là vui sướng.

++++++++++++

Đại khái là bởi vì giấc ngủ không đủ, ngày hôm sau vương đánh cuộc có chút tinh thần hoảng hốt, hắn cường chống đuổi xong cùng ngày thông cáo liền lại mã bất đình đề mà đánh bay trở về tìm Tiêu Chiến. Vì làm chính mình nhìn qua không như vậy tiều tụy, hắn cố ý không tháo trang sức, phía trước lục tiết mục thời điểm chuyên viên trang điểm giúp hắn che khuất quầng thâm mắt, còn hơi chút ở trên mặt hắn đồ điểm má hồng, nhìn qua sắc mặt xác thật hảo rất nhiều, mà khi hắn làm bộ nét mặt toả sáng mà đứng ở Tiêu Chiến trước mặt thời điểm, Tiêu Chiến vẫn là bị che kín hắn đáy mắt hồng tơ máu cấp hoảng sợ.

Lúc này trời đã tối rồi, đảo cũng không tính quá muộn, 8-9 giờ chung bộ dáng, hạ hạ mới vừa ngủ, Tiêu Chiến tay chân nhẹ nhàng mà đem vương đánh cuộc kéo vào gia môn, xem hắn mơ màng sắp ngủ mà ngã vào sô pha chỗ tựa lưng thượng, như là liền bưng lên ly nước uống một ngụm sức lực đều không có, rốt cuộc vẫn là không nhịn xuống nói một câu: "Ngươi muốn vội cứ yên tâm đi vội, không cần mỗi ngày đều lại đây tìm ta, trong khoảng thời gian này ngươi vẫn luôn là như vậy, ta biết ngươi mệt, ta cũng ——"

Ta cũng đau lòng.

Nói xong lời cuối cùng một câu thời điểm Tiêu Chiến không biết như thế nào liền dừng lại, tựa hồ là nhẹ giọng thở dài, đang muốn đem nói cho hết lời, vương đánh cuộc lại một tay đem hắn ủng vào trong lòng ngực: "Tiêu Chiến, ta tưởng ngươi."

Không biết có phải hay không bởi vì mệt cực kỳ, hắn thanh âm rất thấp thực nhẹ, cơ hồ đã là khí thanh, trong giọng nói mang theo điểm ủy khuất, ở Tiêu Chiến bên tai nói chuyện thời điểm dùng môi nhẹ nhàng dán dán hắn vành tai. Là như vậy ôn nhu thân mật.

Tiêu Chiến giật mình, không nói gì.

Đã có rất dài một đoạn thời gian, vô luận bọn họ là phân biệt mấy ngày vẫn là mấy cái giờ, vương đánh cuộc mỗi một lần tái kiến hắn thời điểm đều sẽ nói như vậy một câu: "Ta tưởng ngươi."