Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 17Tiêu Chiến năm nay sinh nhật quá thật sự khó quên.

- -------------------

* Vui lòng đừng hỏi mình những câu kiểu như: sao chương này chưa edit hay up lộn chương rồi hả... không trả lời thì mình thấy hơi ngại, trả lời thì mình thấy hơi phiền, vì chuyện này mình đã giải thích nhiều lần từ trên wall nhà mình đến trong một số chương trước và cả rep comment cho các bạn. Các bạn có thời gian đọc fic thì vui lòng đọc thêm vài dòng editor nhắn nhủ nhé, đỡ mất công cho cả hai bên.

Từ giờ mình xin phép không rep còm kiểu như trên nữa, những còm trao đổi về fic thì ok, hoan nghênh các bạn đọc xong để lại vài dòng, nếu không mình cũng hơi giống độc thoại, gửi thư một chiều:P

---------------------

Hôm nay hắn tăng ca tới rồi trời tối, cả ngày bài đầy chương trình học, từ sớm vội đến vãn cơ hồ không nghỉ quá, vội đến hắn đầu choáng váng não trướng, đều mau đã quên hôm nay là chính mình sinh nhật.

Kết thúc cuối cùng một tiết khóa thời điểm hạ hạ đã ở hắn văn phòng trên sô pha ngủ rồi, Tiêu Chiến không đành lòng đánh thức hắn, ngồi ở hắn bên người sờ sờ hắn khuôn mặt nhỏ, động tác thực nhẹ, hạ hạ lại như là đột nhiên bị bừng tỉnh dường như ngồi dậy, đôi mắt còn không có hoàn toàn mở liền cười, tay nhỏ vòng lấy Tiêu Chiến cổ, mới vừa tỉnh ngủ thời điểm thanh âm nãi nãi khí, cười ở Tiêu Chiến bên tai nhẹ nhàng hơi thở: "Ba ba, sinh nhật vui sướng nga."

Nói xong liền từ chính mình tùy thân tiểu ba lô lấy ra một cái bánh quy hộp, nắp hộp mở ra về sau bên trong tràn đầy đều là dùng bất đồng nhan sắc giấy màu chiết thành thỏ con, hạ hạ hiến vật quý dường như đem hộp phủng đến Tiêu Chiến trước mặt, chờ mong trong giọng nói mang theo điểm đắc ý: "Ta biết ba ba thích thỏ con, cái này đưa cho ba ba đương lễ vật. Thật lâu phía trước ta liền bắt đầu làm cái này lạp, cùng TV thượng tỷ tỷ học, nhưng là ba ba vẫn luôn đều không có phát hiện nga, đây là ta cấp ba ba kinh hỉ."

Tiêu Chiến nhìn trước mắt vẫn cứ còn buồn ngủ đầy mặt mệt mỏi nhưng vẫn nỗ lực hướng chính mình triển lộ xán lạn tươi cười tiểu oa nhi, rất muốn cũng đi theo hắn cùng nhau cười một cái, lại không biết vì cái gì càng có rất nhiều chua xót, hốc mắt nóng lên: "Cảm ơn hạ hạ...... Ba ba hôm nay tăng ca quá muộn, làm hạ hạ đợi lâu như vậy, về nhà ba ba cho ngươi làm ăn ngon có được không? Hạ hạ muốn ăn cái gì đều nói cho ba ba, ba ba đều cho ngươi làm."

"Hẳn là ta làm tốt ăn cấp ba ba." Hạ hạ lại nghiêm túc mà lắc đầu, "Ba ba, ta sẽ nỗ lực lớn lên, trưởng thành liền cái gì đều sẽ, trưởng thành ta liền làm tốt thật tốt ăn cấp ba ba."

Trước kia hạ hạ tuổi quá tiểu, còn không hiểu lắm đến sinh nhật ý nghĩa, này xem như Tiêu Chiến lần đầu tiên chính thức mà thu được nhi tử đưa cho chính mình quà sinh nhật, hắn thật cẩn thận mà đem cái kia chứa đầy con thỏ gấp giấy bánh quy hộp thu hảo, trong lúc nhất thời nói không nên lời trong lòng là cái gì tư vị. Kỳ thật hắn cảm thấy hạ hạ đã trưởng thành, rồi lại không nghĩ làm hắn nhanh như vậy lớn lên, đều nói hài tử quá sớm hiểu chuyện là cha mẹ thua thiệt, hắn tại đây bốn năm đã dốc hết sức lực mà đem tốt nhất đều để lại cho hạ hạ, lại chung quy vẫn là đền bù không được một cái khác phụ thân ở hạ hạ trưởng thành trên đường vắng họp sở tạo thành thua thiệt.

Tiêu Chiến nhìn nhi tử trên mặt hoàn toàn không phù hợp hắn tuổi tác trầm ổn cùng kiên định, có thiên ngôn vạn ngữ từ trong lòng nảy lên tới, cuối cùng vẫn là chỉ nói ra một cái "Hảo" tự.

Tiêu Chiến công tác nơi cái này huấn luyện cơ cấu chiếm này tòa office building một chỉnh tầng, hiện tại tầng lầu này đèn cơ hồ đã toàn diệt, Tiêu Chiến tắt đi chính mình trong văn phòng cuối cùng một chiếc đèn, nắm hạ hạ tay đi ra ngoài, mới vừa đi đến văn phòng cửa lại đột nhiên nghe được một tiếng giòn vang, ngay sau đó chính mình đã bị rải một thân dải lụa rực rỡ cùng kim phấn, hắn còn không có phản ứng lại đây, tầng lầu này đèn liền toàn bộ sáng lên tới, ngày thường cùng hắn cùng nhau công tác các đồng sự không biết từ cái nào trong một góc nhảy ra, cười hì hì đối hắn kêu: "Surprise!"

Tiêu Chiến vẫn cứ có điểm phát ngốc, hạ hạ cũng đã đứng ở đối diện trong đội ngũ đi, cười đến đôi mắt cong thành trăng non: "Là thúc thúc a di làm ta bảo mật, không cho ta nói cho ba ba. Ba ba sinh nhật vui sướng!"

"Tiêu lão sư sinh nhật vui sướng!" Các đồng sự cũng cười hướng hắn hô lên những lời này.