Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 16-2Tiêu Chiến tỉnh lại thời điểm, ánh mặt trời vừa lúc.

Đã là giữa trưa, trong phòng ngủ bức màn hờ khép, ánh mặt trời xuyên thấu qua cửa kính sái hướng bãi ở cửa sổ những cái đó thực vật xanh, chiếu rọi ra tràn ngập sinh cơ cùng hy vọng bộ dáng, trong sáng mà ấm áp, lại cũng có chút chói mắt, Tiêu Chiến mắt buồn ngủ mông lung mà từ trên giường ngồi dậy, nhịn không được giơ tay chắn chắn đôi mắt, nhất thời có chút ngây ra.

- -------------

* Tips để các cô đọc cho đỡ mất thời gian nhé, khi nào thấy báo có chương mới thì các cô vào đọc những chương vừa post trước đó, vì up thêm phần mới nghĩa là tui đã up file dịch hoàn chỉnh của chương đã up trước đó lên rồi.

Thế nhé. 

- ---------------

Hắn không nhớ rõ chính mình là ở khi nào ngủ, lại nhớ rõ chính mình rõ ràng không phải ngủ ở trong phòng ngủ.

Đi ra ngoài liền nhìn đến vương đánh cuộc đang ở nhà ăn vội vàng đem đồ ăn mang lên bàn, trên người còn hệ cái kia màu hồng phấn ngây thơ chất phác phong tạp dề, Tiêu Chiến tựa hồ còn có thể nghe được nồi đun nước ở nhà bếp thượng ùng ục ùng ục sôi trào thanh âm, mãn nhà ở đều bay mùi hương.

Hạ hạ đứng cách vương đánh cuộc không xa địa phương, ôm cánh tay tức giận mà trừng mắt hắn, nhìn đến Tiêu Chiến liền vội vàng chạy đến hắn bên người giữ chặt hắn tay, mày nhăn thật sự khẩn: "Ba ba, ta đuổi không đi hắn."

Tiêu Chiến nhìn đến vương đánh cuộc nhưng thật ra trước sửng sốt một chút: "Ngươi như thế nào không đi? Không phải nói hôm nay còn phải về đoàn phim đóng phim?"

"Nga, phó đạo diễn buổi sáng gọi điện thoại cho ta, nói là nơi sân ra điểm vấn đề, còn ở tu sửa, hôm nay suất diễn đều chụp không được." Vương đánh cuộc làm như có thật mà lắc đầu, vẻ mặt vô cùng đau đớn biểu tình, đuôi lông mày khóe mắt lại đều là tàng không được cười, "Ai, thật là tiếc nuối...... Chỉ sợ ta lại muốn ở chỗ này nhiều đãi một ngày."

"Không được! Không được ngươi lại đãi ở nhà ta!"

Tiêu Chiến còn không có tới kịp phản ứng, liền thấy hạ hạ kéo ra một phen ghế dựa đứng lên trên, hẳn là vì làm chính mình nhìn qua càng có khí thế một chút, còn nhón mũi chân, tận lực ngắn lại chính mình cùng vương đánh cuộc thân cao kém, cũng không đoạn ý đồ siêu việt hắn, nói chuyện rất lớn thanh: "Ta hôm nay buổi sáng nhìn đến ngươi hôn ta ba ba, ngươi không được lại đãi ở nhà ta! Không được lại hôn ta ba ba!"

Tiêu Chiến mạc danh cảm thấy chính mình bị nghẹn một chút, xấu hổ mà ho khan vài tiếng, cảm thấy trên mặt có điểm nóng lên: "Hạ hạ, mau xuống dưới, trạm như vậy cao cũng không sợ té ngã."

"Không được! Ba ba, hắn thật sự thực quá mức!" Hạ hạ càng ngày càng hung, "Hắn hôm nay buổi sáng hôn ngươi thật nhiều hạ! Ta đều thấy được! Thật nhiều thật nhiều hạ! Cái trán cũng hôn, mặt cũng hôn, môi cũng hôn! Nơi nào đều hôn!"

Nói xong lại quay đầu nhìn về phía Tiêu Chiến, thần sắc có điểm ủy khuất: "Ba ba, ngươi không phải đã nói, chỉ có hạ hạ mới có thể thân ngươi sao? Chỉ có hạ hạ mới có thể thân ngươi, ngươi cũng chỉ có thể thân hạ hạ...... Ba ba, ngươi thân quá hắn sao?"

Tiêu Chiến mặt càng ngày càng hồng, cũng nhịn không được hung hăng trừng mắt nhìn vương đánh cuộc liếc mắt một cái, vương đánh cuộc hơi hơi cúi đầu, môi gắt gao nhấp, vẻ mặt ở nỗ lực nghẹn cười biểu tình.

"Ba ba lúc ấy ngủ rồi, cái gì cũng không biết, cho nên mới sẽ...... Mới có thể bị hắn thân." Tiêu Chiến bế lên hạ hạ, nhẹ giọng mà hống hắn, "Ba ba đáp ứng ngươi, về sau trừ bỏ ngươi, đều không cho người khác thân, được không?"

Hạ hạ nghe xong Tiêu Chiến nói lại hung ba ba mà đi trừng vương đánh cuộc, xem hắn không có muốn phản bác ý tứ, liền rầm rì vài tiếng làm Tiêu Chiến phóng chính mình xuống dưới, nhìn về phía vương đánh cuộc ánh mắt là cùng loại với "Nhắm mắt làm ngơ" ghét bỏ, hầm hừ mà chạy đến phòng khách đi chơi chính mình nhạc cao.

Vương đánh cuộc nhìn đến hạ hạ rời đi, liền không lộ thanh sắc mà đi đến Tiêu Chiến bên người duỗi tay ôm lấy hắn, cười tủm tỉm mà nhìn hắn: "Ta không xem như ' người khác ' đi."

Tiêu Chiến nhìn hắn một cái, thở dài, nhẹ nhàng giật giật bả vai, tránh ra hắn tay: "Vương đánh cuộc, ngươi đừng như vậy."

"Hạ hạ cũng là ngươi hài tử, chỉ cần ngươi nhiều cùng hắn ở chung, hắn sớm hay muộn đều sẽ cùng ngươi thân cận lên, này chỉ là vấn đề thời gian. Chẳng qua......" Tiêu Chiến tận lực làm chính mình ngữ khí nghe tới uyển chuyển, "Chẳng qua hạ hạ hiện tại còn không quá thói quen cùng ngươi thân cận, ta cũng không quá thói quen. Ta tưởng chúng ta hiện tại tốt nhất vẫn là......"

Tiêu Chiến tựa hồ nói rất nhiều lời nói, vương đánh cuộc lại chỉ là nhìn hắn ngây ra.