Nếu Anh Là Thế Thân, Em Có Yêu Anh Không?

Chương 15Đêm nay Tiêu Chiến ngủ đến cũng không an ổn, cơ hồ mỗi cách một giờ liền phải tỉnh một lần, cấp hạ hạ lượng nhiệt độ cơ thể, còn hảo hạ hạ không có lại phát sốt. Thiên mau lượng thời điểm Tiêu Chiến lên ngao cháo, hạ hạ chính mình phủng chén mồm to uống, cười tủm tỉm mà cùng Tiêu Chiến nói chuyện, nhìn qua tinh thần hảo rất nhiều, chỉ là hài tử ngày hôm qua rốt cuộc bệnh quá một hồi, lăn lộn đến quá mệt mỏi, ăn xong cơm sáng xoa xoa bụng nhỏ ngã đầu lại ngủ.

Tiêu Chiến bởi vì hạ hạ sinh bệnh thỉnh hai ngày giả, hôm nay cũng không cần đi làm, cùng hạ hạ cùng nhau nằm trở về trên giường, chỉ cảm thấy mí mắt trầm đến nâng không đứng dậy, người lại vẫn là thanh tỉnh. Hạ hạ nhưng thật ra thực mau liền ngủ say, khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, lông mi trường mà mật, mặt mày tất cả đều là Tiêu Chiến bóng dáng, đặc biệt là ngày thường cười rộ lên thời điểm, cong cong đôi mắt tinh lượng lượng, quả thực chính là cùng Tiêu Chiến một cái khuôn mẫu khắc ra tới, nhưng lúc này giờ phút này hắn an tĩnh mà ngủ, nửa khuôn mặt chôn ở trong chăn, kia sườn mặt hình dáng thế nhưng làm Tiêu Chiến hoảng hốt gian cho rằng chính mình thấy được vương đánh cuộc.

Nửa mộng nửa tỉnh gian hắn nhớ tới vương đánh cuộc, nhớ tới bọn họ từ trước ít có thân mật. Nhớ tới hắn luôn là sẽ ở vương đánh cuộc ngủ thời điểm trộm mà xem hắn, hôn hắn, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng miêu tả hắn mặt mày, có khi vương đánh cuộc sẽ tỉnh lại, liền mắt buồn ngủ mông lung mà ôm lấy hắn, hai người cùng nhau bọc tiến trong chăn, hắn còn tưởng sờ sờ vương đánh cuộc mặt, vương đánh cuộc liền nhẹ nhàng đè lại hắn tay, nhắm mắt lại cười, nhắm mắt lại thân hắn, nhẹ giọng nỉ non "Đừng nháo", ấm áp hơi thở thổi quét quá hắn bên tai, làm hắn cả người đều run rẩy lên, nhịn không được càng dùng sức mà ôm chặt hắn.

Nhưng hắn thường xuyên cũng sẽ mơ thấy bốn năm trước cái kia buổi tối, đó là bóng đè, hắn mỗi lần giãy giụa tỉnh lại tổng hội sờ đến chính mình nước mắt, ngồi yên một lát sau bừng tỉnh nhớ tới này cũng không phải mộng, những cái đó mơ hồ vụn vặt đoạn ngắn chậm rãi khâu ở bên nhau, bốn năm tới thời thời khắc khắc rõ ràng như tạc, giống như một cái tàn nhẫn cái tát, mỗi khi hắn ở trong mộng hướng vương đánh cuộc lộ ra ý cười thời điểm, liền không lưu tình chút nào mà đánh tỉnh hắn.

Bốn năm, Tiêu Chiến vẫn luôn ở nỗ lực mà làm chính mình đuổi kịp thời gian bước chân, hắn nói được ra cáo biệt, làm được đến tha thứ, lại duy độc không có học được buông.

Hắn là trời sinh cảm tính người, tính cách trung nào đó bộ phận đã khắc tiến hắn trong xương cốt, này bốn năm tới hắn lại vô số lần mà muốn cho chính mình trở thành một cái lý tính người, lý tính đến có thể liệt ra một cái về công bằng công thức, dùng thời gian làm đại lượng không đổi, tình cảm làm lượng biến đổi, chính xác đến mỗi một lần phân biệt sống một giây bằng một năm, đo đạc ra mỗi một cái ôm tiếp cận lẫn nhau khoảng cách dài ngắn, từng bước một mà suy tính hắn cùng vương đánh cuộc những năm đó, phân biệt đúng sai, ghi rõ được mất, cuối cùng được đến tiêu chuẩn đáp án là một loại phán đoán: Giá trị hoặc không đáng giá.

Đáng tiếc Tiêu Chiến cũng không phải cũng đủ lý tính người, cũng sẽ không dùng công thức đi tính toán cảm tình.

"Thời gian là chữa khỏi hết thảy thuốc hay."

Với Tiêu Chiến mà nói, đây là một đạo đến từ xã hội không tưởng lời tiên tri.

Mau giữa trưa thời điểm Tiêu Chiến bị một trận chuông cửa thanh đánh thức, bên người hạ hạ còn ở ngủ, hắn cũng không nhớ rõ chính mình là khi nào ngủ, có điểm phát ngốc mà chạy ra đi mở cửa, nhìn đến vương đánh cuộc cúi đầu đứng ở ngoài cửa. 


"Còn chưa ngủ tỉnh sao? Sớm biết rằng ta liền lại chờ một lát lại gõ cửa." Vương đánh cuộc nhìn đến trên người hắn còn ăn mặc áo ngủ, nhẹ nhàng cười cười, đem trong tay đồ vật đưa cho hắn, "Cái này cho ngươi."

Tiêu Chiến theo bản năng mà tiếp nhận tới mới phát hiện đó là cái tiểu ngư lu, sửng sốt một chút mới nhớ tới tối hôm qua phát sinh những cái đó sự, lại xem vương đánh cuộc vẻ mặt thản nhiên ôn hòa ý cười, hắn cũng nói không rõ chính mình hiện tại rốt cuộc là cái gì cảm xúc: "Cảm ơn, đêm qua ta......"

"Đêm qua là ta xúc động." Vương đánh cuộc nhẹ giọng đánh gãy hắn, vẫn cứ đang cười, "Có chút lời nói ta không nên nói, là ta không tốt, ngươi không cần để ở trong lòng."

Tiêu Chiến cúi đầu.