Thông tin truyện

Nếu Anh Là Nam Chính, Em Sẽ Là Nữ Chính Của Anh!

Nếu Anh Là Nam Chính, Em Sẽ Là Nữ Chính Của Anh!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Anh từng có một tuổi thơ không mấy tươi đẹp, cha ngoại tình, còn đem về nhà một đứa con riêng, cùng một người phụ nữ xa lạ. Mẹ đã khóc, bà đã khóc rất nhiều, mỗi đêm anh chợt tỉnh đều thấy bà đang khóc. Không lâu sau, cha mẹ anh li hôn, năm ấy, anh sáu tuổi. Họ không có nhiều tiền, trước đây đều là cha đi kiếm tiền, mẹ anh cũng chỉ biết ở nhà nội trợ, cuộc sống lúc đầu rất khó khăn. Mẹ phải đi làm thêm ở nhiều nơi, đều là những công việc tay chân nặng nhọc, vì bà không có bằng cấp. Họ thuê một ngôi nhà xập xệ giá rẻ, khi đó, anh chỉ biết là mình đang tồn tại, mà không cảm thấy như mình đang sống.

 

Mẹ là người duy nhất quan tâm đến anh, ít nhất, là cho tới trước khi anh gặp được cô.  Cô ấm áp và tỏa sáng như ánh dương, dường như cô là thiên thần mà ông trời phái xuống để cứu vớt cuộc sống tăm tối của anh, để tô điểm thêm những mảng màu sặc sỡ lên cuộc đời đơn sắc của anh. Có phải chăng chính vì thế, mà anh với cô,  là vừa gặp liền thấy động tâm... Có một cô gái, hi sinh tất cả để níu giữ một cuộc tình 6 năm. Có một chàng trai, hi sinh tất cả để ở phía sau một cô gái 6 năm. Từ ngày bị bỏ rơi, cô ấy nghĩ bản thân mình chỉ nữ phụ của chuyện tình đam mỹ, nhưng không, cô ấy sẽ là nữ chính và nam chính là anh. Cô ấy chỉ thuộc về anh.

 

Cảm động, sâu sắc, và chân thực, bạn có thể sẽ bất mãn vì nữ chính ngốc nghếch hay cảm thông cho nam chính si tình. Dù là thế nào, thì chắc chắn đến cuối, bạn vẫn sẽ mỉm cười mãn nguyện cho hạnh phúc của họ, cho tình yêu của họ. Mời các bạn cùng theo dõi!

Bình luận truyện