Tất cả
Nếu Anh Là Giọt Lệ Nơi Đáy Mắt Em

“Nếu Anh Là Giọt Lệ Nơi Đáy Mắt Em” là câu chuyện của tác giả Hạ Thất Tịch xung quanh cô nàng Lạc Nại Nại với cái cá tính đầy mạnh mẽ khiến người ta phải khuất phục. Là nữ nhi nhưng cô lại rất phô trương, phô trương nhất trường luôn ấy chứ. Cô vốn đã mạnh mẽ, hơi đàn ông, không bao giờ ngán đánh nhau, không sợ cái gì hết. Đánh trận nào thắng trận đấy. Dù đánh có thua, có đau đến mấy cũng không rơi một giọt lệ nào. Nước mắt đối với cô có vẻ như một thứ ít được dùng tới, mà nếu có, chỉ trong những dịp thật sự quan trọng. Sự cá tính của cô đã gây ấn tượng rất nhiều, cô đã không khóc cho tới khi gặp anh...


Cô đã rơi lệ vì một người con trai không hề yêu cô. Đó là loại cảm giác tuyệt vọng và bất lực đến mức nào, bạn cách người ấy rất gần, nhưng lại chỉ có thể yêu thầm người ấy, nguyện ý chắp tay dâng người ấy cho kẻ khác, chỉ vì muốn người ấy hạnh phúc… Lạc Nại Nại, kẻ phô trương nhất trường, cái gì cũng không sợ. Lạc Nại Nại, kẻ đánh nhau bị thương cũng chưa từng nhỏ một giọt lệ, lại vì một chàng trai mà rơi lệ lần nữa.


Thế mà con người ấy lại rơi lệ vì một người đàn ông vô tình. Hắn đánh cắp trái tim cô đã đành, còn đem nó ra mà giày vò. Thật là đau đớn thay!

Bình luận truyện